นิตยสาร OK!

ปีที่ 11 ฉบับที่ 267 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 267 มกราคม 2559

SELENA GOMEZ เซลีน่า โกเมซ นักร้องสาวที่ใครๆ ก็หลงรัก กับอัลบั้มใหม่ที่มาพร้อมความมั่นใจเต็มร้อย "ฉันรู้สึกมั่นใจ มีอำนาจ และสามารถควบคุมทุกอย่างได้" BEING YOUR OWN LEADING LADY ชีวิตวันนี้ของนักแสดงมากความสามารถกับบทบาทใหมในการเป็นคุณย่ายังสาว WHERE STARS WERE DISCOVERED ย้อนอดีตสู่ 8 สถานที่ที่แมวมองค้นพบเหล่าซูเปอร์สตาร์อย่างไม่น่าเชื่อ NICK JONAS CHARLIZE THERON GISELE BUNDCHEN NATALIE PORTMAN +AT HOME EAT, STAY, LOVE บ้านที่เต็มไปด้วยสัมผัสแห่งความรักของผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยเพสชั่น แพร-ดวงกมล เวลปุลละ วาเทนเซ่น HOLLYWOOD INSIDER 7 REASONS WE'RE EXCITIED FOR 2016 7 เรื่องราวของคนดังและความบันเทิงที่น่าติดตามในปีนี้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 11 ฉบับที่ 267 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GO GOMEZ เซลีน่า โกเมซ

นักร้องสาวที่ใครๆ ก็หลงรัก กับอัลบั้มใหม่ Revival ที่มาพร้อมกับความมั่นใจเต้มร้อย "ฉันรู้สึกมั่นใจ มีอำนาจ และสามารถควบคุมทุกอย่างได้" เราเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเมื่อได้ยินข่าวว่าเซลีน่า โกเมซ นักร้องสาวคนดังกังวลเรื่องภาพลักษณ์และรูปร่างของเธอเหมือนกัน เพราะปกติเธอก็ออกจะใบหน้าคมและหน้าตาจิ้้มลิ้มเหมือนตุ๊กตา รูปร่างก็ได้สัดส่วน ขาสวยเรียวยาว และเสียงร้องที่ฟังดูเซ็กซี่และดีขึ้นเรื่อยๆ


BE YOUR OWN LEADING LADY นก-สินจัย เปล่งพานิช ชีวิตวันนี้ของนักแสดงมากความสามารถและบทบาทคุณย่ายังสาวที่ทำให้เธอสุดแฮปปี้

หัวใจเต้นไ่เป็นจังหวะเลยทีเดียว เมื่อรู้ว่าวันนี้จะมีโอกาสนั่งคุยกับนักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นยอดฝีมืออีกคนในบ้านเรา 'นก-สินจัย เปล่งพานิช' ผู้หญิงที่เราสัมผัสได้ว่ามีออร่าน่าเกรงขาม แตทันทีที่พี่นกเดินทางมาถึง อาการกล้าๆ กลัวๆ ก็ค่อยๆ หายไป นั่นเพราะสิ่งแรกที่เราได้รับจากเธอคือรอยยิ้มที่เป็นมิตร


LET LOVE LEAD THE WAY เมื่อความรักพาไป ลูกน้ำ-ภัทรา โชติวิทยะกุล และโรจน์-นันท์ทัพพ์ ลีรัตนขจร กับบทพิสูจน์รักแท้ในวันเวลาที่ใช่

บทเริ่มต้นของความผูกพันจนกลายมาเป็นความรักระหว่างคุณโรจน์-นันท์ทัพพ์ ลัรัตนขจร General Manager Art Paragon-District EM ชายหนุ่มอารมณ์ศิลปินที่ไม่เคยเชื่อในพิธีการของงานวิวาห์และครองตัวเป็นโสดมาจนกระทั่งอายุล่วงเข้าสู่วัย 49 ในวันที่เขาได้เจอกับเธอ คุณลูกน้ำ-ภัทรา โชติวิทยะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธราภา จำกัด


นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)