นิตยสาร MARKETEER ปีที่ 16 ฉบับที่ 190 December 2015

นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 16 ฉบับที่ 190 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 190 ธันวาคม 2558

Maket Trend 2016

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 16 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 16 ฉบับที่ 190 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Market Trend 2016

2016 Year of the Monkey เป็นอีกปีหนึ่งที่นักการตลาดหลายรายกล่าวว่า บรรยากาศในการทำธุรกิจคงเหมือนๆ เดิมไม่น่าจะมีอะไรแตกต่างกับปีที่ผ่านมามากนัก เพราะยังไม่มีอะไรที่เป็นปัจจัยบวกอย่างชัดเจน

PTT Lubricants The Moving Innovation นวัตกรรมเพื่อการขับเคลื่อนมุ่งสู่การแข่งขันระดับโลก

หากจะถามว่าปัจจุบันใครเป็นเบอร์หนึ่งตลาดน้ำมันหล่อลื่นคงตอบไม่ยาก แต่หากย้อนกลับไปกว่า 30 ปีก่อนท่ามกลางการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นคำถามที่ท้าทายของ "PTT Lubricants" จะสามารถแข่งขันกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่ก่อตั้งมากว่า 100 ปี ได้อย่างไร


4G TrueMove H ผู้นำ 4G รายแรกที่มีผู้ใช้มากที่สุด

ถ้าเอ่ยถึงเทคโนโลยี 4G คงปฏิเสธไม่ได้ว่า TrueMove H คือโอเปอเรเตอร์รายแรกในไทย ที่มีความพร้อมในการให้บริหาร 3G และ 4G ที่มีประสิทธิภาพ เร็วแรงสุดทั่วประเทศไทยด้วยเครือข่ายทีร่ครอบคลุมที่สุดในไทย


นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)