นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 8 ฉบับที่ 76 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 76 ธันวาคม 2558

2016 Hot Trends BUSINESS SHOPPING ONLINE Event Marketing MARKETING FINANCIAL Digital Trend

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 8 ฉบับที่ 76 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

2016 Hot Trends

2016 จะเป็นปีปราบเซียนหรือเป็นปีแห่งการต่อยอดสู่ฐานใหม่ๆ นี่ล้วนเป็นคำถามที่นักการตลาดต่างลุ้นกันว่า ปีใหม่นี้จะเป็นปีแห่งความสดใสหรือเป้นปีที่ได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์


SMEs ไทยยังไม่พร้อมรับศึก AEC

ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ที่มี 10 ประเทศสมาชิก ด้วยจำนวนประชากรเกือบ 500 ล้านคน ถือเป็นเศรษฐกิจภูมิภาคขนาดใหญ่ ซึ่งต่อมาได้ขยายเป็น อาเซียน+3 (เพิ่มจีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น) ก่อนที่จะเป็น อาเซียน+6 (เพิ่มจีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย) เพิ่มเป็นตลาดและฐานการผลิตร่วมกัน ตลอดจนสร้างขีดความสามารถทางเศรษฐกิจ


2016 ปีที่การตลาด Traditional และ Digital จะไม่เหมือนเดิม

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่ผู้อ่านทุกท่านนะครับ สำหรับปีใหม่ที่มาถึงนี้ก็ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้นะครับ ส่วนปีเก่าก็ถือเป็นบทเรียนและเป็นก้าวที่สำคัญทำให้มีมาถึงวันนี้ ซึ่งในปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลง มีการแข่งขันอย่างมากมายสำหรับนักการตลาดแต่ละคนทำโฆษณาเองเช่นกันที่เริ่มเห็นกันชัดๆ ในครึ่งปีหลังที่งบประมาณลูกค้าเริ่มลดลงหรือหายไปจากวงการทำการตลาดอย่างชัดเจน


นิตยสาร MARKET PLUS

2016 Hot Trends BUSINESS SHOPPING ONLINE Event Marketing MARKETING FINANCIAL Digital Trend

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)