นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 มกราคม 2559

FAN Club Page ผูกใจแฟนคลับ จับใจแฟนเพจ ระวัง! โหลดแอพประหยัดแบตแต่เปลืองแบต เด็ดปังจังเลย!! รวมคำฮิตติดโซเชียลแห่งปี 2015 เอาหน้า iPhone ไปแสดงบนคอมพ์ ฟรี ง่าย ไม่ต้องต่อสาย 3 ขั้นตอนอัพเครื่องให้พร้อมรับ 4G 4 เรื่องต้องทำเพิ่ม Like ดูดสาวกให้ติดหนิบ 10 ทิปลับฉบับ Admin มือใหม่...ต้องอ่าน!!! COMTODAY BUYER'S GUIDE 6 อาการแจ้งเตือนว่าถึงเวลาอัพเกรดโน้ตบุ๊กแล้วเฮีย R2-D2 Interactive Robotic

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 18 มกราคม 2559

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 139 บาท จากราคาปก 708 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 427 บาท จากราคาปก 1,416 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FAN Club Page ผูกใจแฟนคลับ จับใจแฟนเพจ

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook ได้กลายเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ช่วยเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างแบรนด์ธุรกิจไปยังกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ตลอดจนเป็นพื้นที่แสดงออกทางความคิด ที่ผู้ใช้งานสามารถเปิดเผยความรู้สึก ความคิดเห็นต่อเรื่องต่างๆ รวมทั้งเป็นพื้นที่เผยแพร่ข่าวสารในแง่มุมต่างๆ ที่ทำให้ผู้ใช้รายงานอื่นๆ ได้รับรู้ถึงความเป็นไปที่เกิดขึ้นในสังคม จนบางครั้งเรื่องราวบางอย่างยังสามารถกำหนดทิศทางของการนำเสนอข่าวสารได้อีกด้วย


แอพ (ช่วย) ประหยัดแบต จริงหรือหลอก?

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยเล่น facebook หรือ twitter แล้วระหว่างที่กำลังเพลิดเพลินกับการนั่งส่องว่าเพื่อนเข้าโพสต์อะไร ก็อาจได้พบกับโฆษณาแอพฯ ที่บอกคุณสมบัติแบบชัดๆ ว่าช่วย "ประหยัดแบต" ซึ่งเป็นที่กังขาของเพื่อนๆ เป็นอย่างยิ่ง


มารู้จักกับภาพ VECTOR

มาถึงสัปดาห์นี้ เรามาพูดถึงเรื่องภาพเวกเตอร์กันดีกว่าครับ คงจะได้ยินติดหูมากกับคำว่าภาพเวกเตอร์ แล้วภาพเวกเตอร์คืออะไร เวกเตอร์คือ ภาพที่ขยายแล้วไม่มีการแตกของภาพ หรือสามารถย่อขยายได้โดยไม่เสียความละเอียดไป โดยส่วนมากแล้วภาพเวกเตอร์จะเป็นไฟล์ที่นำไปใช้ในงานสิ่งพิมพ์ โฆษณา หรือ โปสเตอร์ เพราะงานพวกนี้ต้องขยายใหญ่ได้ เพื่อไม่ให้ภาพแตกเวลาพิมพ์ภาพ


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)