นิตยสาร SUPERBIKE MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 มกราคม 2559

DUCATI 959 PANIGALE ทดสอบน้องเล็กกล้ามโต กับความแรงที่กำลังดี พูดคุยกับ ROBBIE MADDISON นักเซิร์ฟนักซิ่งกับการไล่ล่าความฝันซิ่งไปบนเกลียวคลื่น สัมภาษณ์สาวงามในงาน MOTOR EXPO ด้วยคำถามโดนใจไบค์เกอร์ FEATURE TOURATECH BE YOUR STYLE สไตล์ที่ใช่กับรถที่คุณชอบ BIKE DIVA เซ็กส์ซี่รับต้นปีไปกับ PLOY FHM PLUS แนะนำรถใหม่จากงาน EICMA กว่า 35 รุ่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 160 บาท

ISSN : 2229-2284

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.superbikemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 23 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SUPERBIKE MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 75 บาท จากราคาปก 160 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

น้องเล็ก กล้ามโต

บัดนี้ Panigale รุ่นเล็กสุดจาก Ducati เติบใหญ่ขึ้นมาแล้ว ว่าแต่ความจุของเครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้นนั้นช่วยให้มันดีกว่า 899 ของเดิมสักแค่ไหน? ของแบบนี้มันต้องพิสูจน์กันครับ


REPSOL RIDING ACADEMY & TRACK DAY

ล่าสุดก็ได้มีงานมันๆ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นเวลานานเลยทีเดียวสำหรับกิจกรรมสนุกๆ อย่าง Riding Academy & Track Day ที่ไม่ได้จัดขึ้นที่สนาม TT เมืองไทย หรือสนามแก่งกระจานเซอร์กิตที่ตั้งอยู่จังหวัดเพชรบุรีนั่นเอง สนามแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นสนามที่มีความยากมากที่สุกสนามนึง (ไม่นับสนามช้างนะครับ) นอกจากนี้ยังจัดว่าเป็นสนามที่มีการออกแบบที่สวยงาม มีความยากสูง และเป็นสนามเดียวที่มีการวิ่งทวนเข็มนาฬิกาครับ นอกจากนี้ก็มีความอันตรายอยู่มากเนื่องจากพื้นที่รันออฟน้อยมาก แต่ก็เป็นสนามที่มีความท้าทายและน่าขับขี่อีกสนามนึงเลยทีเดียว


นิตยสาร SUPERBIKE MAGAZINE

รวมทุกเรื่องราวข่าวสารวงการซูเปอร์ไบค์ทั้งไทยและต่างประเทศในแบบที่คุณคาดไม่ถึง มอเตอร์สปอร์ตของคนใจกล้าที่มียอดขายสูงสุดในไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)