นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 22 ฉบับที่ 253 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 253 มกราคม 2559

KIDS&ELDER SPACE เลือกสีตกแต่งบ้าน TREND of colour 2016 New column ELDER สถาปัตย์ societies บำบัดเพื่อผู้สูงวัย Welcome to PP cave ส่องคอนโด เป๊ก เปรมณัช Bedroom for US แต่งห้องนอนเพื่อคนสองวัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 30 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 22 ฉบับที่ 253 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

3 BE COME 1 ในบ้านที่รวมเป็นหนึ่ง

หากชีวิตของคนเราคือการก้าวเดินไปข้างหน้า เพื่อค้นหาสถานที่ที่มีควาสุขและพอดีกับตัวเอง ผู้เขียนเชื่อว่าเส้นทางนั้นคงไม่ได้สวยงามหรือเป้นเส้นตรงเสมอไป กว่าจะไปถึงจุดหมายปลายทางอาจต้องเดินเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา กระทั่งพบเจอสิ่งที่ต้องการ แต่นั่นคงไม่เป็นไร เพราะอย่างน้อยระหว่างทางเราก็ได้เรียนรู้และพบเจอสิ่งใหม่ๆ มากมาย


EVERY HOME has A STORY เรื่องราวของความสุข

บางคนทำงานเพื่อหาเวลาว่างไปอยู่กับสิ่งที่ตัวเองรัก แต่บางคนก็โชคดีที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักเช่นเดียวกับคุณหรั่ง อักษร เชิดชูชัย ผู้จัดละครและเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เธอบอกกับเราว่าขอเลือกทั้งสองอย่างเพราะความสุขสำหรับเธอคือการได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก เพื่อหาเวลาว่างมาพักผ่อนที่บ้านตากอากาศหลังนี้ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเสมอไป เพราะความสุขมันอยู่ตรงหน้านี้แล้ว


DESIGNER'S LIFE จุ๊-กัลยดา โลหเจริญวนิช

จากประสบการณ์ที่ได้ทำงานในบริษัทใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Hart Howerton ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบริษัทรับออกแบบสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม และการออกแบบตกแต่งภายในอันมีชื่อเสียง และบริษัท Orbit Design Studio ในประเทศไทยกับงานออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทำให้สาวมาดเท่อย่างคุณจุ๊ กัลยดา โลหเจริญวนิช Managing Director บริษัท Me2studio ที่ควบตำแหน่ง Interior architecture, Interior design และ Styling & accessorising ได้นำแนวคิดที่เคยทำงานในบริษัทดังกล่าวมาประยุกต์ในการบริหารงานในบริษัทของตน


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)