นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 มกราคม 2559

เราจะส่งมอบประเทศไทยแบบไหนให้ลูกหลาน ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ สวัสดีคุณครู ฟาร์มแห่งศรัทธาความช่วยเหลือสู่เพื่อนร่วมโลก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กายสุข ใจสุข สังคมสุข ความสำเร็จที่เริ่มจากศูนย์ ลลนา ก้องธรนินทร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 30 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ความสำเร็จที่เริ่มจากศูนย์ เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์

"คนเราถ้ามุ่งมั่นและตั้งใจทำอะไรจริงๆ แล้ว เจี๊ยบเชื่อว่าไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ อย่างเมื่อก่อนเจี๊ยบเป็นเด็กที่ไม่ตั้งใจเรียน เคยเรียนซ้ำชั้น เคยเรียนได้เกรดศูนย์ แต่พอรู้ว่าเราอยากเป็นหมอ อยากเปิดฟรีคลีนิก ทุกอย่างในชีวิตก็เริ่มเปลี่ยนไป"
"เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" ในลุคซอยผมสั้น สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืด และรองเท้าผ้าใบ ต่างจากลุคก่อนหน้านี้ที่เรารู้จักเธอในฐานะของการเป็นนางสาวไทยประจำปี พ.ศ.2549 เธอบอกกับเราอย่างอารมณ์ดีและยืนยันว่าเธอเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพียงแต่ว่า ณ เวลานี้ ตัวตนจริงๆ ได้แสดงออกมากขึ้นเท่านั้นเอง

ดร.วิสุทธิ วิทยาฐานกรณ์ เราจะส่งมอบประเทศไทยแบบไหนให้ลูกหลาน

หากลองตั้งคำถามว่า...ถ้าคุณเป็นคนไทยคนหนึ่ง คุณคิดว่าหน้าที่สำคัญของการเป้นพลเมืองที่ดีควรทำอย่างไร เมื่อประเทศกำลังต้องการความร่วมมือร่วมใจ การขับเคลื่อนไปข้างหน้า รวมถึงแนวทางในการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยขึ้นอยู่ที่ใคร "ดร.วิสุทธิ วิทยาฐานกรณ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) รวมถึงการเป็นนักธุรกิจแถวหน้าใส่ใจสังคม ได้เปิดมุมมองความคิดกับ happy+ ไว้ได้อย่างน่าสนใจบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฟาร์มแห่งศรัทธา ความช่วยเหลือสู่เพื่อนร่วมโลก

นอกจากบทบาทดารานักแสดงที่เรารู้จักกันดีแล้ว เมื่อผันตัวมาทำงานด้านกู้ภัย ช่วยเหลือผู้อื่นและงานด้านสังคมอย่างจริงจัง ก็ยิ่งทำให้คนรู้จักอีกมุมหนึ่งของผู้ชายคนนี้ยิ่งขึ้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทำงานด้านการช่วยเหลือบุคคลในทุกด้าน เป้นตัวแทนในการทำงานช่วยเหลือมากว่า 10 ปี จนเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของการแบ่งปันและช่วยเหลือ เมื่อเราเห้นใครต้องการความช่วยเหลือ เราก็มักนึกถึงคุณบิณฑ์ก่อนเป้นคนแรกๆ ตลอดการทำงานของคุณบิณฑ์ได้ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนให้มีชีวิตที่ดีขึ้นมานับไม่ถ้วน นอกจากนี้ ยังแบ่งปันความช่วยเหลือไปยังสัตว์ต่างๆ เช่น การไถ่ชีวิตโค กระบือ ที่ทำควบคู่กันมา จนเกิดเป็น "ฟาร์มแห่งศรัทธา" ขึ้น เป็นการส่งความช่วยเหลือและดูแลสัตว์ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะขยายเป็นโครงการดีๆ อื่นๆ ต่อไปอีก


นิตยสาร HAPPY+

เราจะส่งมอบประเทศไทยแบบไหนให้ลูกหลาน ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ สวัสดีคุณครู ฟาร์มแห่งศรัทธาความช่วยเหลือสู่เพื่อนร่วมโลก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กายสุข ใจสุข สังคมสุข ความสำเร็จที่เริ่มจากศูนย์ ลลนา ก้องธรนินทร์

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)