นิตยสาร FORBES THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 มกราคม 2559

"แรง"ฉุดไม่อยู่ Jack Ma กับอาณาจักร Alibaba 2 แสนล้านเหรียญ ที่แบรนด์ดังทั่วโลกทั้งรัก และ ชัง 73 ผู้มีอิทธิพลที่สุดในโลกขณะนี้ กฤษน์ บอสใหญ่ FICO กับธุรกิจหมื่นล้าน สุรพจน์ แห่ง PACE ลุยเปิด Dean DeLuca 1,000 สาขาทั่วโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 30 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 46 บาท จากราคาปก 180 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

อาลีบาบากับ โจร 40,000 คน

กระแสการนำสินค้าปลอมหรือของลอกเลียนแบบมาขายผ่านตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Alibaba ระบาดหนักอย่างไม่เคยมีมาก่อน แต่ก็แทบไม่มีใครในโลกนี้ที่จะจัดการอะไรกับปัญหานี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของแบรนด์ดังทั้งหลาย รัฐบาลจีน หรือกระทั่งมหาอำนาจอย่างสหรัฐฯ แม้นักธุรกิจที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียอย่าง Jack Ma จะทำได้ แต่การใส่ปิดร้านขายสินค้าปลอมก็ไม่ต่างอะไรกับการทุบหม้อข้าวอาณาจักรออนไลน์ของตัวเอง


ขุนพล Ford คนใหม่

CEO คนใหม่ของบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของอเมริกาต้องหาหนทางอยู่รอดสำหรับการทำธุรกิจในอนาคต ซึ่งจะต้องเผชิญกับสภาพกรแข่งขันที่ดุเดือดทั้งจากคู่แข่งเดิมที่ไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนแรง รวมทั้งคู่แข่งใหม่อย่าง Apple Google และ Uber


ส่งรถขุดซูมิโตโม

การลงทุนเสริมสร้างโครงสร้างพื้นฐานในไทยและการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศเพื่อนบ้าน กำลังหยิบยื่นโอกาสให้กับบริษัทน้องใหม่อย่าง ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอรี่ ภายใต้การนำของ ฉกาจ แสนจัน ผู้มุ่งมั่นปั้นรถขุดซูมิโตโมจากแดนซามูไร กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำในไทยและอาเซียน ทั้งยังหาทางเข้าตลาดหลักทรัพย์ระดมทุน


นิตยสาร FORBES THAILAND

นิตยสารธุรกิจเศรษฐกิจที่นำเสนอเรื่องราวของผู้ประกอบการ นักแสดง นักกีฬา ผู้ฟันฝ่าอุปสรรค ขวากหนาม จนสร้างอาณาจักรแห่งความสำเร็จ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)