นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 มกราคม 2559

UNIQUE (P.126) บ้านมีชีวิตจากคนที่เติมชีวิตให้กับบ้าน MA MAISON (P.46) บ้านแห่งความสุขทุกตารางนิ้ว BETTER OUR HOME (P.166) ศิลปินบ้านๆ ผู้ไม่ลืมบ้านเกิด Houses Special!! หลากสไตล์ หลายนิยาม ของคำว่า "บ้าน"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 28 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LIVELY HOUSE ใส่ชีวิตให้กับบ้าน

คุณหงเหิน เอื้อชื่นชื่นชม กล่าวเป็นอันดับแรกก่อนที่เราถามถึงที่มาที่ไปของบ้านเสียด้วยซ้ำ เป็นสิ่งที่ยิ่งกระตุ้นความรู้สึกให้เรายิ่งอยากนำเสนอความหมายของบ้านหลังนี้ที่ ไม่ใช่แค่บ้าน หรือ แค่ความมีชีวิต แต่คือเรื่องราวของสิ่งปลูกสร้างหน้าตาไม่ธรรมดาหลังหนึ่ง กับคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจะเป็นไปด้วยความสร้างสรรค์ และใส่ใจในการลงมือทำ ทิ้งความมักง่ายไว้ข้างหลัง แล้วมองดูคุณค่าของการลงมือทำด้วยตัวเอง ให้กับทุกคนได้รับรู้


TUSCAN SWEET HOME ทัสคานีที่รัก

ด้วยความรักและความหลงใหลในเสน่ห์ของบ้านแบบทัสคานี งานสถาปัตยกรรมไตล์ชนบทของประเทศอิตาลี ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะสร้างบ้านในสไตล์ทัสคานี เพราะการมีบ้านสักหลังหนึ่งในชีวิตคนเราไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ฉะนั้น เมื่อใดก็ตามที่มีโอกาสเป้นเจ้าของบ้านสักหลังหนึ่งเราเองก็คงต้องให้ความสำคัญและเลือกสิ่งที่เราชอบ สิ่งที่เรารัก หลอมรวมกันเพื่อให้บ้านหลังนั้นเต็มไปด้วยความรักและอบอุ่น ดั่งเช่น คุณวีรศักดิ์ และคุณประนอม พงษ์ภาวศุทธิ์ ที่ดึงเอาความชอบส่วนตัวมาใส่ไว้ภายในบ้านหลังนี้


นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)