นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 180 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 180 ธันวาคม 2558

"ความสงบ คือสิ่งที่ผมตามหา" เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ สวดมนต์ข้ามปีเสริมชีวิตดีรับปีใหม่ เปลี่ยนชีวิตด้วย "โยคะภาวนา" กับครูดล-ธนวัชร์ เกตน์วิมุต ชีวิตใหม่ใต้แสงธรรมส่องของนรีกระจ่าง คันธมาส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 ธันวาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 180 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 180 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 351 บาท จากราคาปก 1,320 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ค้นหาตัวตนจากความสงบ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ

หลายคนรู้จัก เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ในบทบาทของพระเอก ชีวิตของเขาฟังดูก็น่าจะลงตัวดีแล้ว แต่เขาเพิ่งยอมรับว่าเคยไม่มีความสุขกับอาชีพนักแสดง แต่ ณ วันนี้ความสงบทำให้เขาค้นพบความต้องการของตนเอง


ธนวัชร์ เกตน์วิมุต ชายผู้ตามหาคุณค่าของการมีชีวิต

หลายปีก่อนระหว่างขับรถฝ่าการจราจรอันคับคั่ง หนุ่มพนักงานออฟฟิศเกิดคำถามกับตัวเองว่า "เกิดมาทำไม" แม้ว่าการทำงานกำลังรุ่งโรจน์ แต่ไม่อาจมอบความสุขที่แท้จริงให้เขาได้ ชายหนุ่มตัดสินใจลาออกจากงานที่มั่นคง ตั้งใจไปอุปสมบท


จากอดีตนักเลงสู่ลูกกตัญญู อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม

ผมเคยเป็นนักเลง หาเรื่องมาให้คุณพ่อคุณแม่ปวดหัวอยู่เสมอ จนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อครอบครัวอันเป็นที่รัก


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)