นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 12 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 12 ธันวาคม 2558

INTIMATE TALK 2015 IN MAN-ORY 10 ข่าวร้อนโลกแฟชั่นในรอบปี VACATION ESSENTIALS เตรียมแพ็กกระเป๋ารับวันหยุดสิ้นปี ธัญญาเรศ เองตระกูล วุฒิธร มิลินทจินดา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 26 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 12 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INTIMATE TALK โดย ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา


THE KEYLOOKS โดย กุ๊ก-ณัฐรุดา ตรีคูณวัฒนา @Magnet ModelLA LA LA

TALK SHOW HOST

วุฒิธร มิลินทจินดา ในวันที่ผ่านการซ่อมร่างและซ่อมใจ

ร่างสมส่วนเดินตรงเข้ามาในห้องประชุมที่ระดับความเย็นกำลังเย็นได้ที่ ผ้าปิดปากนั้นไมไ่ด้ปลอมในหน้าเขาเสียจนใครจะจดจำไม่ได้ พราะท่าทางที่คุ้นตา ดวงตาที่คุ้นเคยและเสียงทักทายที่คุ้นหู เพียงรูปร่างใหม่ที่ดูดีกว่าแต่ก่อนแต่เก่า ที่ทำให้รู้สีกว่าเขา จากที่ตาเราเห็น มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง

ธัญญาเรศ เองตระกูล

แม้ว่าคนส่วนใหญ่อาจจะคุ้นเคยกับเธอผ่านบทบาทในละครโทรทัศน์โดยเฉพาะระยะหลังๆ ที่มักจะได้รับ บท นางร้าย แต่สำหรับนักแสดงสาวเจ้าบทบาท ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ผู้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อ้อนแต่ออกในฐานะดาราเด็กก่อนจนเติบโตขึ้นมาเป็นดาราวัยรุ่น และนักแสดงเต็มตัว


สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย

ในฐานะนักแสดง กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย คือนักแสดงสาวอารมณ์ดี ฝีปากคม ที่พกพาความสดใส ความมั่นใจ และกล้าแสดงออกมาอย่างเต็มเปี่ยมและเต็มที่แบบเกินร้อนทุกงานในฐานะผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์

MEN'S TALK

นอกเหนือจากนักแสดงนำในภาพยนตร์วัยรุ่นชื่อดังที่เพิ่งลาจอไปอย่าง Waterboyy รักใสใส...วัยรุ่นชอบ แล้ว เหล่านักแสดงหน้าใหม่ที่เป็นที่พูดถึงยังประกอบไปด้วยหนุ่มน้อยสุดน่ารักทั้ง 3 คน ที่พกเอาความสดใสมามัดใจแฟนๆ กันทั้งประเทศ

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)