นิตยสาร BUSINESS+

ปีที่ 26 ฉบับที่ 322 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 26 ฉบับที่ 322 ธันวาคม 2558

ONE YOUNG WORLD หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-7838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : bcom@arip.co.th

วางแผง : 23 ธันวาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 26 ฉบับที่ 322 ธันวาคม 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 26 ฉบับที่ 322 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

THE BIG CHANGE "ท่องเที่ยวไทย" 55 ปีของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่ไม่หวังเพียงผลแค่เชิงตัวเลข (นักท่องเที่ยว) เพียงมิติเดียว แต่ยังมุ่งเน้นไปที่คุณภาพ (การใช้จ่ายที่มากขึ้น) เพื่อให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวมีมูลค่าสูงขึ้นตามแผนเชิงรุก 3 ปี เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวไทยสู่ความยั่งยืน

COVER STORY

NO MAGIC FOR THAILAND TOURISM ? แม้ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ภาคท่องเที่ยวไทยจะเผชิญหน้ากับปัญหาท้าทายนานับประการ แต่อุตสาหกรรมนี้ยังครองบทพระเอกขี่ม้าขาวสร้างรายได้ให้กับประเทศคิดเป็น 10% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) และช่วยพยุงเศรษฐกิจไทย ไม่ให้ถดถอย ในขณะที่ภาคส่งออกยังคงอึมครึมLEADERSHIP & OPERATIONS

อาเซียนสนามบินชิงชัยของ SUMITOMO เรื่องราว 400 ปีของ Sumitomo Group มีหลายมิติที่น่าค้นหา จากจุดเริ่มต้นกับธุรกิจเหมืองแร่ จนขยายอาณาจักรไปมากกว่า 33 บริษัท และปัจจุบัน Sumitomo Group เป็นบริษัท 1 ใน 3 กลุ่มขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น


นิตยสาร BUSINESS+

ONE YOUNG WORLD หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)