นิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558

MAKE A WISH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่น รายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.hamburger-magazine.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 23 ธันวาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BRING OUT THE BLING โดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

HAM REFLECTION : INSPIRING NEW YEAR

ช่วงเวลาเแลิมฉลองก่อนเริ่มต้นปีใหม่เป้นเวลาที่เราได้ทบทวน คัดเลือก เก็บทิ่งสิ่งของ รวมไปถึงความทรงจำที่เกิดขึ้นตลอดปี HAMBURGER ชักชวนหนุ่มสาวที่กำลังมีผลงานน่าสนใจในช่วงปลายปีมานั่งคุยถึงสิ่งที่พวกเขาเก็บเกี่ยวได้ในปีนี้ รวมไปถึงความหวัง ความตั้งใจที่จะทำให้สำเร็จในปีหน้า อย่างที่ใครสักคนเคยบอกไว้ว่า ปีใหม่เป้นช่วงเวลาที่ดีที่จะเริ่มต้นใหม่ และเราอยากให้คุณได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กัน BE HAPPY DON'T WORRY บางครั้งการตั้งเป้าหมายไว้ให้ตัวเองพิชิตในวันสิ้นปี ก็ไม่ได้ช่วยให้ทุกคนเติบโตเป็นคนที่ดีขึ้นเสมอไป เพราะบางทีการมี Resolution ในแต่ละปีก็ไม่ต่างไปจากการวางภาระไว้บนบ่าเหมือนอย่างที่ ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ พิธีกรรายการ The Face Thailand บอกเราว่า "การไม่มี Resulution" ก็ไม่แย่นะ
IT'S LIKE EVERY DAY อิ๊ง-วรันธร เปานิล นางเอกใหม่แกะกล่องจากภาพยนตร์เรื่อง Snap ถึงแม้เธอจะไม่เคยมีผลงานการแสดงมาก่อน แต่ธรรมาชาติบางอย่างในตัวกลับเป้นคะแนนสำคัญที่ทำให้เธอคว้ามบทบาทสำคัญเรื่องแรกในชีวิตมาได้

นิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE

MAKE A WISH

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)