นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 514 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 514 ธันวาคม 2558

20 Anti-Virus ล้างบางไวรัส! อยู่หมัดทั้ง Mobile และ PC เปลี่ยนชื่อ NEW FOLDER หลายๆ ตัวในคลิกเดียว ลากเมาส์แปลภาษาจากหน้าเว็บโดยตรงด้วย CHROME HIDDEN NETWORK ซ่อนไม่ให้ใครรู้ เทคนิคง่ายๆ เพิ่มข้อมูลพื้นที่ใน Mac COMTODAY BUYER'S GUIDE เลือก GAMING MICE ตัวโปรดให้โดนใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 17 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 514 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

20 Anti-Virus ล้างบางไวรัส! อยู่หมัดทั้ง Mobile และ PC

ไวรัสไม่ได้มีตัวเดียว อาจจะยังมีคนคิดว่าสิ่งที่ทำอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ได้นั้นมีเพียงไวรัสเท่านั้น ดังนั้นจึงเชื่อว่า ใช้โปรแกรมฆ่าไวรัส (Antivirus) ตัวเดียวก็พอแล้ว หรือไม่ลงโปรแกรเลยก็มี หากยังคิดแบบนี้ ก็รอวันบอกลาคอมพ์และข้อมูลสำคัญของเราได้เลย เนื่องจากเดี๋ยวนี้ มันไม่ได้มีเพียงไวรัสอย่างเดียวแล้ว แต่ยังมี "โปรแกรมประสงค์ร้าย" อีกหลายชนิด ที่ยังมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ พร้อที่จะคุกคามเราในรูปแบบใหม่ได้ทุกเมื่อ


รู้หน้ารู้ใจกับ MICROSOFT PROJECT OXFORD

เทคนิคการตรวจจับใบหน้าและแยกแยะใบหน้า เป็นสิ่งที่เราเห็นกันมาพักใหญ่ ตั้งแต่ในกล้องดิจิทัลไปจนถึงบนโลกออนไลน์ และตอนนี้มนุษย์เรากำลังก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยการ "แยกแยะอารมณ์"


ขั้นตอนเพิ่มข้อมูลพื้นที่ในเครื่อง Mac เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในบทความนี้ จะนำเสนอขั้นตอนวิธีการเพิ่มข้อมูลพื้นที่ในเครื่อง Mac เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในรูปแบบต่างๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะเชื่อว่าอาจจะมีไฟล์หลายๆ อย่างที่เราไม่ได้ใช้งานเก็บไว้ในเครื่อง Mac อยู่พอสมควรทีเดียว


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)