นิตยสาร HAIR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 ธันวาคม 2558

Glam up! x'mas Styles Sorted สวยในทุกองศาที่เป็นคุณ 393 party perfect INSPIRATIONS ทรงผมที่เหมาะกับการไปปาร์ตี้ ทั้งหญิงและชาย The Lounge เว่อร์วังอลังการทรงผม 10 ปี ผมสวยตามใบสั่ง ไม่ว่าจะเลือกทรงไหน รับรองผมสวยสั่งได้ ด้วยเทคนิคจากเรา new! ยาทาเล็บแบบสเปรย์ +MEN'S ROOM ปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัดสไตล์ "พีท ทองเจือ" แฮร์สไตลิสต์ไทย แชร์ประสบการณ์งานแมกกาซีนเมืองนอก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 11 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HEROINE HAIR สไตล์สวยเจิดของสาวเก่ง
Let's Go TO PARTY

มาโยกย้าย ส่ายสะบัด ในบรรยากาศแห่งความสุข สนุก ส่งท้ายปีกับงานปาร์ตี้ สังสรรค์ ที่ต้องสวยเพริดพริ้งสมกับธีมงาน ด้วยสไตล์ทรงผมจากฝีมือการออกแบบของ คุณส้ม-อัจฉราภรณ์ อินทรกำแหง แห่งร้าน OJ Hair Professionalsช่างไทยโกอินเตอร์

เชื่อว่าหนึ่งในความฝันของช่างผมไทยหลายคนก็คือ อยากไปทำงานต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศที่ไม่ใช่ละแวกเอเชียด้วยกัน วันนี้ Hair ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ สถาพร ธัญญวนิชพงษ์ หรือ คุณโก๋ ช่างไทยที่โกอินเตอร์ เป็นแฮร์สไตลิสต์ที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลีย


นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)