นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 22 ฉบับที่ 252 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 252 ธันวาคม 2558

Get TOGETHER party Picnic Time สร้างสวนนั่งชิลล์ Lighting เรื่องแสง เรื่องสนุก Design MODERN Loft for Entertainment ตกแต่งบ้านเพื่องานปาร์ตี้ DINER on Roof Bar 3 ร้านอาหารบนดาดฟ้าที่ห้ามพลาด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 9 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 22 ฉบับที่ 252 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COLORS of LIFE สีสันแห่งการอยู่อาศัย

แน่นอนว่าความชอบส่วนตัวรวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตส่วนหนึ่งล้วนมีผลต่อที่อยู่อาศัย เพราะสิ่งเหล่านี้ย่อมสะท้อนให้เห็นความคิด งานดีไซน์ การเลือกวัสดุ และสไตล์การตกแต่งออกมาอย่างเด่นชัดเช่นเดียวกับเจ้าของบ้านหลังนี้ คุณตั้ว สุทธิพงษ์ พงษ์ภาวศุทธิ์ น้องชายคุณโต้ง กิตติวัฒน์ พงษ์ภาวศุทธิ์ เจ้าของบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ที่ได้ลงในคอลัมน์ Beautiful Home ในฉบับที่ผ่านมา


ตัวเด่นประจำบ้าน Masterpiece

เมื่อเอ่ยถึงห้องรับแขกหรือมุมนั่งเล่นในบ้าน แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ามารองรับการใช้งานหลักคงหนีไม่พ้น "โซฟา" ซึ่งนอกจากจะเป็นที่นั่งเล่นแสนนุ่มสบายให้เราได้พักผ่อนเอนกายแล้ว งานดีไซน์ของโซฟาที่สวยงามก็ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยตกแต่งบ้าน ด้วยตำแหน่งของการจักวางที่มักกำหนดให้เป็นตัวเด่น ห้อมล้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ทำหน้าที่ไม่ต่างอะไรจากพระเอกนางเอกที่ขาดหายไปละครคงไม่อาจสมบูรณ์ได้


I'm HOME Agian & Agian บ้านเราในกล่องไม้

เพราะเราเชื่อว่าบ้านคือสถานที่เดียว ที่เราจะเดินเท้าเปล่าได้อย่างสบายใจ และความสุขของการอยู่บ้านไม่ได้อยู่ที่ขนาดของพื้นที่ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องน้ำ ห้องนอน หรือเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งราคาแพง แต่ความสุขสำหรับบ้านตากอากาศทรงกล่องหลังนี้นั้นขึ้นอยู่กับช่วงเวลาดีๆ ของสมาชิกภายในครอบครัวได้มาพักผ่อนร่วมกัน


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)