นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 ธันวาคม 2558

VICTOR YONG AND FIT WHAT REALLY HAPPENED AT THE STONEWALL INN? ปริศนาคืนจลาจลในบาร์ stonewall ALEXANDER MCQUEEN YOKO ONO PROBLEM SHARED... GROOMING REAL BODIES MASCULINITY HOW GAY ARE YOU? His Hottest Bod And Exclusive Interview 4 GUYS & NUMBERS ท้าพิสูจน์การถอดรหัสเบอร์โทรศัพท์มือถือกับพฤติกรรมเจ้าของเครื่อง TRAVEL : TIBET ทริปท่องทิเบตแดนหลังคาโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 12 ธันวาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 581 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

A MAN WITH TALENTS TO SPARK ATTENTION...BRIGHT YOUNG THING โดย วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์

PLU_FEATURE : PEOPLE LIKE US THE TRUE TRACK

เสียงเพลงจงกวะสนุกสนานในงานปาร์ตี้ค่ำคืนหนึ่งที่ Wine Bibber Sangria เอกมัยซอย 2 มีชายหนุ่งรูปร่างสูงใหญ่ยืนกำกับและปรับหมุนอุปกรณ์ Turntable นำพาทุกคนในปาร์ตี้ไปให้ถึงขีดสุดของความสุข บางทีเขาโยกตัวและส่งยิ้มให้ บางจังหวะเขาก็เต้นรับกับบีตเพลงให้ได้ความคึกคัก แม้งานเลี้ยงจะเลิกราไปในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น แต่บทเพลงชีวิตเขาเขายังคงบรรเลงต่อไป attitude นัดพูดคุยกับ รังสรรค์ ขำลอย ดีเจหนุ่มวัย 32 เพื่อฟังเบื้องหลังชีวิตผู้ให้ความสุขสนุกสนานกับทุกคนได้อย่างเต็มใจ ไม่ว่าบีตชีวิตของเขาจะหนักหน่วงแค่ไหนก็ตาม

ACTIVE MASCULINTY : IDEAL IDOL

ในยุคก่อนแฟนคลับอาจถือป้ายไฟส่งกำลังใจให้ อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข เพราะเสน่ห์ของการเป็นศิลปิน แต่เมื่อกาลเวลาผ่นไป ภาพจำใหม่ของเขาคือหุ่นล่ำและฟิตเฟิร์มจนผิดหูผิดตา ATTITUDE นัดล้วง เคล็ดลับกับเขาที่ MUAYTHAI MANIA ACADEMY

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)