นิตยสาร GM

ปีที่ 30 ฉบับที่ 449 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 30 ฉบับที่ 449 ธันวาคม 2558

COVER MAN นภ พรชำนิ talk about love TALK ธเนศ วงศ์ยานนาวา talk about sex EXCLUSIVE Michael Learns To Rock พอร์เตอร์ เอริสแมน ผไท ผดุงถิ่น แห่ง Builk.com ปราบดา หยุ่น ตื่นบนเตียงอื่น TREND+BIZ กลวิธีบริหารเสน่ห์นักธุรกิจ CULT หนังอินดี้จะเปลี่ยนไปตลอดกาล SEX หฤหรรษ์ทัณฑ์ทรมาน โดย ณัฐกานต์ อมาตยกุล FEATURE วันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์ พาท่องอิสตันบลูถึงคัปปาโดเจีย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 7 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 30 ฉบับที่ 449 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WARM UP WINTER ROMANCE นภ พรชำนิ

การที่ GM ได้พบกับ นภ พรชำนิ อีกครั้ง ช่างให้ความรู้สึกเหมือนเจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบหน้ากันมานาน เพราะเขาเคยเป็น Cover Man ของเรามาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อราวสิบกว่าปีก่อน นอกจากนั้นยังเคยร่วมงานกันอีกหลายครั้ง ทั้งสัมภาษณ์ งานเสวนา เวลาผ่านไป เพื่อนคนนี้ยังอบอุ่น เป็นมิตร สุภาพ และใจดีเหมือนเดิมinterview ธเนศ วงศ์ยานนาวา

รศ.ธเนศ วงศ์ยานนาวา นามนี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้สนใจวิชาการความรู้ และนักอ่านหลายขนานที่ชื่นรชอบสนใจความหลากหลายทางวิชาการนอกจากความรู้ หากใครเคยได้ฟังการบรรยายของอาจารย์ท่านนี้ คงจะรับรู้ได้ถึงความมันความสนุก ซึ่งฉายผ่านบุคลิกอันโดดเด่นของเขา จนครั้งหนึ่งได้มีลูกศิษย์ตั้งเพจเฟซบุ๊ค นำเรื่องราวและคำกล่าวของอาจารย์ธเนศมาเขียนถึงจนโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง


BIG DATA IS THE NEW WEALTH

ไผท ผดุงถิ่น คือวิทยากรคนไทยหนึ่งเดียวในงาน Creativies Unforld, Bangkok 2015 ของ TCDC ซึ่งมีธีมว่า Shift - decode: desigh: disrupt เขาเป็นวิศวะกรผู้รับเหมาก่อสร้าง SME มาก่อน แล้วเห็นโอกาสในการทำธุรกิจจากประสบการณ์ในวงการ จนผันตัวเองเข้ามาเป็น Tech Startup ด้วยการทำซอฟต์บริหารธุรกิจก่อสร้างชื่อ BUILK.COM และปัจจุบันยังเป็นนายกสมาคม Thailand Tech Startup Association อีกด้วย

นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)