นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 ธันวาคม 2558

Best in Travel 2016 Sri Lanka กับเหตุผลที่ต้องไปเยือน Copenhagen เริงรื่นในเมืองสุดล้ำ Thailand's Travel Trends อัพเดทเทรนด์กิน ดื่ม เที่ยวที่พลาดไม่ได้ Win the prize ลุ้นที่พักสุดหรูริมชายทะเลพัทยา 20 years of travel photography เรื่องเล่างดงามจากภาพถ่าย 6 MINI GUIDES DELHI FLORENCE HAVANA RHINELAND LILLE LIVERPOOL

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BEST IN TRAVEL 2016

สถานที่ใดน่าไปเที่ยวที่สุดในเวลานี้ ทุกปี Lonely Planet จะรวมกูรูการท่องเที่ยวมาร่วมเฟ้นหาผู้เข้าท้าชิงการประกวดหาสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวน่าไปเยือนที่สุดแห่งปี จากรายชื่อนับร้อยที่ถูกเสนอเข้าชิง ทั้งสถานที่ใหม่ล่าสุดและที่กำลังมาแรง จนถึงแหล่งเที่ยวเด็ดนอกสายตา เราตัดตัวเลือกออกจนเหลือแต่ทีเด็ดจริงๆ ใน 10 ประเทศ 10 ภูมิภาคและ 10 เมือง กับโบนัสแถมให้ รวมกันเป็นไฮไลต์สุดยอด Lonely Planet's Best in Travel 2016


Postcards

TRINIDAD, CUBA : Puff daddies
เราอยู่ในคิวบามาหนึ่งสัปดาห์แล้วในวันที่เดินทางถึงกรุงตรินิแดด ซึ่งเป็นภาพที่ช่างตรงข้ามกับเมืองฮาวานาเลยทีเดียว และตรินิแดดก็กลายเป็นเมืองที่ฉันชอบมากที่สุดในประเทศนี้ มันเป็นเมืองที่มีบรรยากาศสบายๆ แบบคิวบา แต่ยังคงมีสีสันที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา มันเป็นเมืองที่คุณสามารถเดินเล่นสัมผัสวิถีชีวิตแบบคิวบา แวะดื่มโมฮิโต้สักแก้วสองแก้ว ขณะเดินเล่นไปตามถนนสายต่างๆ


Jump in for Indian Ocean adventure...

เริ่มต้นการเดินทางของคุณที่ป้อมปราการในประวัติศาสตร์ ที่ซึ่งเบื้องหลังกำแพงหนานั้นเต็มไปด้วยช่างฝีมือและอาหารหลากชนิด อีกทั้งตำนานเรื่องเล่าที่สืบทอดกันมากว่า 600 ปี


นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)