นิตยสาร ALLURE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 ธันวาคม 2558

Heart & Soul 'NOOKZII' ANYAPHAT เสน่ห์เย้ายวนสะกดทุกสายตา MITRAPARP THE RACE OF FRIENDSHIP นักบิดลุยศึกคลุกฝุ่น INSTINCT OF SIGHT 'ชัยวัฒน์ สังข์รอด' ถ่ายทอดตัวตนสไตล์ A'lure

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนางแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : 19068565

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 3 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALLURE ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 180 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Heart & Soul โดย นุ๊กซี่ - อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์

ยอมรับว่าในตอนแรกเรารู้สึกเกร็งๆ ที่จะได้นั่งคุยกับสาวเซ็กซี่ที่มียอดฟอลโลวไอจีแตะหลักล้านว่าจะเป็นสาวแบบไหนกันนะ จะหยิ่งหรือเปล่า แต่เมื่อเราได้เจอกับนุ๊กซี่ - อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ความกังวลก็มลายหายไปหมดสิ้น เหลือแต่ความหลงใหลที่มอบให้กับสาวน้อยเจ้าของสัดส่วน 35-25-36 คนนี้ และนอกจากความเซ็กซี่ที่มีเหลือจนล้นแล้วความคิดของสาวคนนี้ก็น่าสนใจเช่นเดียวกันไม่เชื่อลองไปคุยกับเธอพร้อมๆ กัน
stay with me โดย กุ้งนาง - ช่อทิพย์ จันดาหาร

อะไรเอ่ยทำให้น้ำตาลจืดแบบง่ายดาย? ไม่ต้องเดาให้ปวดหัวเฉลยเลย ก็นางแบบคนล่าสุดของเรานี่ไงล่ะ น้องกุ้งนาง - ช่อทิพย์ จันดาหาร เจ้าของสัดส่วน 34-2434 ที่นอกจากหน้าหวานจนน้ำตาลอาย ที่เด็ดคือความเซ็กซี่ก็ไม่เป็นรองใคร เหมาะสำหรับคนที่ชอบสาวตัวเล็กแบบพริกขี้หนูที่ทั้งหวานทั้งเปรี้ยวในคนเดียวกันแท้ๆ

all of me โดย เก๋ - ศรัญญา อัมพวัน

ถ้ายังจำกันได้ นางแบบสาวของเราคนนี้เคยทำให้หัวใจหลายคนหวั่นไหวมาแล้วหนึ่งรอบ และการกลับมาคราวนี้ของ เก๋ - ศรัญญา อัมพวัน เจ้าของสัดส่วน 33-25-35 มาพร้อมความเซ็กซี่ร้อนแรงกว่าเดิมถึงจะโดนแปลงโฉมเป็นสาวหวาน แต่ก็ปิดบังความเซ็กซี่ไว้ไม่มิด และมันก็เล็ดลอดมาทำให้เราหลงรักแบบหัวปักหัวปำ

INSTINCT OF SIGHT

ไหนๆ ก็เป็นเล่มส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทั้งที เราจึงถือโอกาสพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ The Master ที่เราขอเรียกว่าเป็นคนกันเองสำหรับทุกคนแล้วกัน ชายผู้นี้คือ คุณโจ้ ชัยวัฒน์ สังข์รอด กำลังสำคัญในการถ่ายทอดผลงานไปสู่สายตาทุกคน เรียกว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังรูปปกทุกรูปที่หลายคนประทับใจนั่นเอง เราจะมาทำความรู้จักชายคนนี้ให้มากขึ้นเพื่อที่จะรับรู้ถึงสิ่งที่เขาอยากจะบอกผ่านรูปสาวเซ็กซี่เหล่านี้ไปพร้อมๆ กัน


นิตยสาร ALLURE

นิตยสารแฟชั่นสาวสวยที่ยกขบวนความน่ารัก สดใส เซ็กซี่ มาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำทุกเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)