นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 ธันวาคม 2558

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 1 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ในหลวงในดวงใจ โดย ณัฐพัฒน์ บุญผ่อง

ณัฐพัฒน์ บุญผ่อง วินมอเตอร์ไซค์หัวใจอาสา การทำความดีเล็กๆ น้อยๆ เปลี่ยนโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นได้ "น้าหมอน-ณัฐพัฒน์ บุญผ่อง" วัย ๔๓ ปี วินมอเตอร์ไซค์ใจดีแห่งชุมชนโมลาวรรณ ๑ ฝั่งตรงข้ามตลาดเอี่ยมสมบัติ ยิ้มหว้างรับพวกเรา เมื่อสังเกตดีๆ จะพบว่าใบหน้าของน้าหมอนแม้เวลาอยู่นิ่งๆ หรือแม้กระทั่งเวลาพูดคุย ก็ดูอิ่มไปด้วยความสุขตลอดเวลา "วินของผมมีกฎเหล็กข้อหนึ่งคือ ให้คนพิการ คนแก่อายุตั้งแต่ ๖๐ ปีขึ้นไปนั่งฟรีไม่มีเงื่อนไข" นี่คงเป็นที่มาของความสุขในหัวใจจากจุดสูงสุด กลับคืนสู่ความว่างเปล่า โดย เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของประเทศไทย หากเอ่ยชื่อนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก อาจารย์เฉลิมชัยเป็นชาวหมู่บ้านร่องขุ่น จังหวัดเชียงราย อุทิศตนเดินทางไปเขียนภาพจินตนาการฝาผนัง วัดพุทธปทีป ณ กรุงลอนดอน โดยไม่คิดค่าจ้าง, เป็นหนึ่งในผู้เขียนภาพประกอบบทพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระมหาชนก และได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่การันตีความสามารถของอาจารย์เฉลิมชัยให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทุกคน


บุรีรัมย์ ดินแดนแห่งความรื่นรมย์

เมืองปราสาทหิน ถิ่นภูเขาไฟ ผ้าไหมสวย รวยวัฒนธรรม คำขวัญของจังหวัดบุรีรัมย์เป็นคำขวัญที่จำง่ายเพราะสั้น และสามารถอธิบายความถึงสถานที่ต่างๆ และของดีภายในจังหวัดบุรีรัมย์ได้อย่างครบถ้วน คำว่าบุรีรัมย์หมายถึงเมืองแห่งความรื่นรมย์ เป็นที่ตั้งของอาณาจักรขอมโบราณ ทำให้พบหลักฐานทางโบราณคดีมากมายกระจายตัวอยู่ทั่วไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองในยุคสมัยอดีตกาลมาจนถึงปัจจุบัน


นิตยสาร HAPPY+

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)