นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 ธันวาคม 2558

ขนาด Wolverine ยังต้องนั่งสมาธิเพื่อขจัดความกลัว No More Fear HUGH JACKMAN *215 WINTER'S WISH LIST สารพันของชิ้นเด่นให้คุณผลาญโบนัสส่งท้ายปีนี้ THE FORCE IS STRONG IN THIS ISSUE บุกกองถ่าย Star Wars ภาคใหม่อ่านได้ที่นี่ที่เดียว ACTIVE อยากมีซิกซ์แพ็กแบบนักฟุตบอล มิก้า ชูนวลศรี เปิดอ่าน How I Got My Body MONEY ใจเย็นๆ พี่น้องเราต้องเป็นลูกจ้างก่อนเป็นนายจ้าง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

EVAN HEROES HAVE FEAR

เมมื่อก่อนนี้ ฮิว แจ็กแมน กล้วหลายสิ่งมาก จนกระทั่งเขาตระหนักว่า เพราะความกลัวนี่เองที่ทำให้เขาพลาดบางสิ่งไป - ชีวิตของเขาเอง


COLD COMFORT

คอลเล็กชั่นเด็ดจากทุกมหานครแฟชั่น แบบเสื้อหรูหราแต่ใส่ง่ายที่จะพาคุณเท่ข้ามปีไปแบบชิลๆSPORT COUTURE

โครงเสื้อและแรงบันดาลใจเท่ๆ แบบนักกีฬาที่เดินทางมาบรรจบกับเทคนิคชั้นสูงแบบโอต์กูตูร์

GQ THAILAND FLASH

GIRL WONDERเยอึน สาวฮอตวัย 26 จากวงวันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Reboot และเครื่องแต่งกายที่น้อยชิ้น แต่นั่นแหละคือตัวตนของเธอที่ไม่เคยมีขีดจำกัด ทั้งในด้านภาพลักษณ์ การทำงานเพลง และทัศนคติเรื่องผู้ชาย


นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)