นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 28 ฉบับที่ 330 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 330 พฤศจิกายน 2558

แต่งห้องนอนให้ผ่อนคลาย Dreamy Bedroom At Home ห้องนุ่มๆ สไตล์คลาสสิกวินเทจ บ้านโมเดิร์นเท่ในสีขาว เพิ่มฟังก์ชันเก๋ข้างเตียง Garden Glass House สวนอีเดนในจินตนาการ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 28 ฉบับที่ 330 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Sleep Tight

การนอนไม่ใช่การพักผ่อนเพื่อให้คุณตื่นในวันต่อไป แต่การนอนคือสิ่งที่คุณต้องทำเกือบครึ่งหนึ่งของชีวิต เพราะในทุกๆ 24 ชั่วโมง การนอนอย่างมีคุณภาพจะอยู่ที่ประมาณ 8-9 ชั่วโมง เป็นอย่างต่ำ เราจึงควรจัดเวลาให้เหมาะสมไม่มากไม่น้อยเกินไป


พื้นที่เล็กแต่มากฟังก์ชัน

เชื่อว่าการเดินทางที่สะดวกสบายโดยเฉพาะตามแนวรถไฟฟ้ากลายเป็นเหตุผลอันดับต้นๆ ในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลัง หรือคอนโดมิเนียมสักห้อง พอๆ กับการเลือกดีไซน์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกใจ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับความต้องการ โดยเฉพาะคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัว ซึ่งอาจเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ตอบโจทย์ความต้องกรได้อย่างครบครัน


ศิลปะและจินตนาการสร้างสรรค์สวน

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการจัดสวนที่ได้ทั้งพื้นที่สีเขียวและห้องอเนกประสงค์เพื่อรองรับทุกกิจกรรมท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้เขียวขจีหลากชนิด รูปแบบที่ว่านี้คือ Glass House ภายในโครงการอาร์เด้น ลาดพร้าว 71 โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากแรงบันดาลใจของสวน Eden อันร่มรื่น ซึ่งเป็นสวนแห่งจินตนาการที่เขียนบรรยายไว้ในพระธรรมปฐมกาลผสมผสานกับมิติทางศิลปะ เพื่อให้เกิดเป็น Landmark และสื่ถึง Sense of Art เมื่อเข้ามาถึงโครงการ


นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)