นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 28 ฉบับที่ 329 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 329 ตุลาคม 2558

Relaxing Bathroom เติมความผ่อนคลายในห้องน้ำ At Home ห้องสวยช่างภาพสาว ณิการ์ กรีพร้อม Special Top 10 Bathroom Brands Garden สวนในเทพนิยาย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 28 ฉบับที่ 329 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Bathroom Sinks อ่างล้างหน้าโดนใจ

เพราะอ่างล้างหน้าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สุดแสนจำเป็นสำหรับห้องน้ำ และมักจะเป็นของชิ้นแรกๆ ที่เราเห็นเสมอเวลาเข้าห้องน้ำในบ้าน ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ทั้งวัสดุที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นเซรามิก พลาสติก ไฟเบอร์กลาส ไม้ หินแกรนิต หินอ่อน สเตนเลส ปูน และวัสดุสังเคราะห์


Inspired Wood อบอุ่นอารมณ์ไม้

ธรรมชาติที่โอบล้อม

เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก และมีอากาศเย็นสบายพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม มนต์เสน่ห์เหล่านี้ทำให้ 'เขาใหญ่' กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมของคนเมือง โดยเฉพาะในช่วงวันหยุด การมีบ้านที่นี่สักหลังจึงเป็นความใฝ่ฝันของหลายๆ คน


นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)