นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 22 ฉบับที่ 251 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 251 พฤศจิกายน 2558

CRAZY GARAGE ไอเดียตกแต่งโรงรถสุดเจ๋ง Super Garage บ้าน คน รถยนต์ จักรยาน BLISS in a HOME MODERN garden จัดสวนโมเดิร์นดูแลง่าย NEW COLUMN ECO design รักษ์โลกแบบสตาร์บัคส์ Chinse RETRO คอนโดชิคไชนสสไตล์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 4 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 22 ฉบับที่ 251 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HAPPY Together

สุขที่ได้ "อยู่" ร่วมกัน


PRIVATE Home Resort โลกส่วนตัวในรอบรั้วเดียวกัน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและไปพักผ่อนตามรีสอร์ทต่างๆ แล้ว คงจะมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียวหากการสร้างบ้านสักหลังสามารถดึงความเป็นรีสอร์ทเข้ามาไว้ในบ้านได้ตามใจต้องการ เช่นเดียวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟต์หลังนี้ที่ตั้งตระหง่านอยู่ในโครงการ Houses at Nichada เจ้าของคือ คุณโต้ง กิตติวัฒน์ พงษ์ภาวศุทธิ์


เคล็ดลับความอร่อยของพ่อครัวร้อนล้าน

วันนี้เราจะมาเปิดตัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ ดิษไชยพงษ์ เชฟชื่อดังเจ้าของฉายา "พ่อครัวร้อยล้าน" ผู้ที่ประสบความสำเร็จด้วยใจที่ "รักในการทำอาหาร" โดยสถานที่ที่เราไปเยี่ยมชมในวันนี้เป็นทั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและสตูดิโอถ่ายทำรายการอาหารชื่อดัง รวมทั้งเป็นสถานที่รังสรรค์อาหารสูตรเฉพาะของเชฟจากัวร์ ซึ่งก่อนการพูดคุย เชฟได้นำเค้กงาดำสูตรเฉพาะให้พวกเราได้ลองชิม ด้วยรสชาติที่นุ่มหอมและหวานของขนม พร้อมบรรยากาศที่เป็นกันเองของทางทีมงานเชฟและครอบครัว ทำให้โรงเรียนสอนทำอาหารแห่งนี้ เป็นเสมือนห้องครัวสวยๆ ในบ้านอันอบอุ่น


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)