นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 พฤศจิกายน 2558

STOP CYBER VIOLENCE 73% ของผู้หญิงถูกทำร้ายในโลกออนไลน์ ร่วมยุติความรุนแรงบนโลกไซเบอร์ 125 COOLEST BEAUTY ITEMS SIX-PACK SERVANTS หนุ่มแซ่บอเมริกันพร้อมให้เช่า Sienna MILLER "ฉันต้องเลิกห่วงสวยและไม่หยิ่งยโส" PACK&GO STYLISHLY แพ็กกระเป๋าเก๋ไก๋สไตล์เอดิเตอร์ THE PURRFECT TRIP EVER! ชวนเที่ยวสถานีเหมียวยิ้มแห่งแรกในโลก HOME TRUTHS แอบดูห้องนอนสาวๆ ทั่วโลกต่างสไตล์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 12 ฉบับที่ 139 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

Sienna's season นี่แหละโฉมใหม่ของฉัน เซียนน่า มิลเลอร์

ครั้งหนึ่งเธอเคยปรากฏอยู่ในหนังสือพิมพ์แทบลอยด์แทบทุกฉบับ พร้อมฉายาสาวปาร์ตี้ตัวแม่ แต่ตอนนี้เซียนน่า มิลเลอร์ ปรับโฉมตัวเองใหม่ในฐานะนักแสดงผู้จริงจัง ตั้งท่าเตรียมรบกับพวกโรคจิต ข่าวฉาว และการเหยียดเพศที่เข้ามาขวางทางเธอ

MORE is MORE

แรงบันดาลใจจากความหรูหราและความมีเอกลักษณ์ของศิลปินระดับตำนานอย่างโทนี่ ดูเก็ตต์ ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นแฟชั่นงามสง่าที่สื่อถึงสไตล์แห่งความมั่งคั่งในวลีบทใหม่ของยุค
havana days โดย Giedre Dukauskaite

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของฤดูหนาวปีนี้ประกอบไปด้วยโครงเสื้อเผยผิวชวนหลงใหล ผ้าชีฟองเนื้อบางเบา และงานปักที่ดูหรูหราซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับฉากหลังของเมืองที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวเฉกเช่นคิวบา
STOP CYBER VIOLENCE: Think BEFORE POST

คิดก่อนโพสต์ หยุดความรุนแรงออนไลน์

ในแต่ละปีไม่ใครก็ใครต้องกลายเป็นเหยื่อราวกับเกมรัสเซียนรูเลตต์ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องยอมรับว่าความรุนแรงออนไลน์เกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นภัยเงียบที่สมควรพูดถึง และยังเป็นจังหวะเดียวกันกับที่องค์การสหประชาชาติได้ออกมาย้ำชัดว่า ความรุนแรงในโลกออนไลน์หรือ Cyber Violence มีความรุนแรงเทียบเท่ากับการทำร้ายร่างกาย ตามข้อมูลรายงานการประชุมเกี่ยวกับความรุนแรงออนไลน์ต่อผู้หญิงและเด็กหญิงที่มหานครนิวยอร์กเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา


นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)