นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 พฤศจิกายน 2558

TOP 40 THE PACK LEADER OF 2015 สุดยอดหนุ่มไทยผู้สร้างปรากฏการณ์แห่งปี 2015 EXPLORIN THE UNKNOWN 3 หนุ่มกับ 3 จุดหมายปลายทางที่ไม่ธรรมดา SEDUCE ME ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เซ็กซี่กว่าที่เคย เปิดเผยแบบ...อืม DANIEL CRAIG เดเนียล เครก กับหนึ่งทศวรรศของ รหัส 007 HERE COMES THE BRITS เจาะลึกวงการแฟชั่นเมืองผู้ดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 31 ตุลาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 721 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

I'LL BE YOUR MIRROR โดย Benjamin Forster

L'homme de les Maison Ser Sathorm โดย Mister Attayut Piravinich

The NEW AGE โดย ณภัทร เสียงสมบุญ

ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซิงเกิ้ลมัม 'หมู-พิมพกา' ที่โด่งดังจากงานโฆษณาและถ่ายแบบ เขามีแฟนคลับทั่วประเทศทั้งที่เพิ่งเข้าวงการไม่กี่ปี จนถูกวางให้เป็นซุปเปอร์สตาร์คนต่อไปถัดจาก 'ณเดชน์ คูกิมิยะ'

The HEARTHROB SINGER โดย ภพธร สุนทรญาณกิจ

จากนักร้องสมัครเล่นในร้านอาหารสู่ศิลปินที่มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ กว่า 10 ปีที่ 'ตู่-ภพธร' สร้างความสุขให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ ต้องถือว่าปีนี้เป็นปีทองของเขาอย่างแท้จริง

The GENTLEMAN โดย ฌอห์ณ จินดาโชติ

จากดาราวัยรุ่นธรรมดามาวันนี้ฌอห์ณ จินดาโชติ คือชายหนุ่มที่ครบเครื่องที่สุด ภายนอกเขามีรูปร่างหน้าตาเป็นอาวุธ บทบาทในละคร 'เล่ห์รตี' เรียกเสียงกรี๊ดมากมายจนเขากลายเป็นสามีแห่งชาติ

The START-UP WARIOR โดย หมู-ณัฐวุติ พึงเจริญพงศ์

นาทีนี้ในแวดวงสตาร์ตอัพไม่มีใครฮอตเกิน หมู-ณัฐวุติ พึงเจริญพงศ์ กับบทบาทของการเป็นผู้ก่อตั้ง Ookbee และผู้บริหารกองทุน 500TukTuks ที่ระดมเงินจากนักลงทุนในและนอกประเทศเพื่อสนับสนุนธุรกิจสตาร์ตอัพ นอกจากนี้ยังเป็นนักพูดตัวยงที่ให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ ณัฐวุฒิกลายเป็นไอดอลคนรุ่นใหม่ เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าสิ่งที่เขาคิดเมื่อหลายปีที่แล้วกำลังออกดอกอกผล Ookbee กลายเป็นแบรนด์ที่ทุกคนนึกถึงเมื่อต้องการซื้อหนังสือในดิจิทัล และตอนนี้เขากำลังขยายแบรนด์ของเขาไปให้ไกลกว่าแค่แผงหนังสือออนไลน์และขยายปีกออกไปในต่างแดน

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)