นิตยสาร VOGUE THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 พฤศจิกายน 2558

Shining MOMENT Express yourself the ultimate style guide to winter ค้นหาสไตล์ใหม่สุดชิกกับลุคที่ดีที่สุดของซีซั่น Beauty: New eyes on the prize ทิปส์เมกอัพใหม่เพื่อดวงตาทรงพลัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2286-8674

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.vogue.co.th

อีเมล : promotion@serendipity.co.th

วางแผง : 29 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOGUE THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HIGH POINT โดย Amanda Wellsh

คีย์ลุคหลักจากหลายแบรนด์ชั้นนำโลกในโทนสีโมโทนอย่างขาวและดำสอดแทรกดีเทลแบบอีฟนิ่งแวร์ จับคู่กับเครื่องประดับล้ำค่าโดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์น ก่อให้เกิดภาพสาวปาร์ตี้ยุคใหม่ที่ทั้งเซ็กซี่ หรูหรา และแข็งแกร่ง

STAR on the rise โดย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์

เครื่องประดับชิ้นใหม่จากแบรนด์ไทยชั้นนำมาพร้อมกับความสวยงามที่เล่นกับประกายระยิบของอัญมณีล้ำค่าที่ผู้หญิงทุกคนยากจะปฎิเสธ

AN EXTRAORDINARY LIFE โดย ซินดี้-สิรินยา บิชอพ

คฤหาสน์หลังงามตกแต่งด้วยงานศิลปะชิ้นเอกผสานกลิ่นอายตะวันออกสุดหรูหรา คือฉากหลังอันสมบูรณ์แบบสำหรับลุคสวยสไตล์มาดามประจำออทั่ม/วินเทอร์นี้ของ ซินดี้-สิรินยา ที่มาในชุดกระโปรงคลาสสิกโทรสีขรึมและเครื่องประดับไข่มุกชิ้นโดดเด่น

Vogue Liveing : FROM The floor up

ทาวน์เฮาส์หกชั้นของ Jos และ Annabel White ที่ตั้งอู่บนถนนอันร่มรื่นในย่านเวสต์วิลเลจของแมมแฮตตันหลังนี้ถูกขยาย ปรับปรุง และซ่อมแซมใหม่หมดให้ภายในเปิดโล่งเหมาะกับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย

นิตยสาร VOGUE THAILAND

นิตยสารโว้กลำดับที่ 21 ของโลก เน้นเรื่องราวข่าวคราวเกี่ยวกับแฟชั่น รวมถึงความงาม และไลฟ์สไตล์ของทั้งต่างประเทศและในประเทศ นำเสนอผ่านมุมมองของบรรณาธิการและนักเขียนที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์เฉพาะด้านจริงๆ เป็นเสมือนเพื่อนสนิทของผู้หญิงไทยที่จะคอยแนะนำข่าวสารข้อมูลพร้อมกับสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เพื่อนเสมอ และที่สำคัญที่สุดก็คือ ต้องการนำเสนอฝีมือของคนไทยเราเองจากหลากหลายอาชีพ อย่างเช่น ช่างภาพ ดีไซเนอร์ ให้เป็นที่แพร่หลายและภาคภูมิใจในความเป็นไทยร่วมกัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)