ปีที่ 15 ฉบับที่ 175 พฤศจิกายน 2558
MY DOCTOR สุขภาพดี...ไม่ใช้ยาก็รักษาได้ กิน อยู่ เป็น ลด เอ็นซีดี -กรองความเสี่ยง -กินเลี่ยงเบาหวาน -ขยันขยับ ขับน้ำตาล -กลัวเอ็นซีดี หนีไขมันทรานส์ รู้จักขี้ไคลทอนซิล ดูแลแผลติดเชื้อ ผิวลิ้นไม่ปกติ กดจุดใบหน้าแก้นอนไม่หลับได้? น้ำ 8 แก้วต่อวันอันตราย! น้ำตาเทียมจำเป็นจริง เพลียเรื้องรัง โรคซึมเศร้า:รักษา ใจป่วน กายป่วย
ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน
ราคาบนปก : 70 บาท
ISSN : -
บริษัท : บริษัท TIMS (Thailand) จำกัด
เว็บไซต์ : www.healthtodaythailand.com
อีเมล : enquiry.th@healthtoday.net
วางแผง : 28 ตุลาคม 2558
สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 15 ฉบับที่ 175 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee
ซื้อเลยเวลาที่เราไม่สบาย...ทำอย่างไรให้เราได้ยาชนิดที่ดีที่สุด? ยาที่ทำให้หายได้ไวที่สุด? ทุกวันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การเข้าถึงข้อมูลโดยเฉพาะข้อมูลความรู้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่เข้าถึงง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส เรามีวินัยในการกินมากขึ้น หันมาออกกำลังกายมากขึ้น ใส่ใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้น
วันที่ 14 พฤศจิกายนของทุกปี สมาพันธ์เบาหวานนานาชาติ (International Diabetes Federation, IDF) และองค์กรอนามัยโลก กำหนดให้เป็น "วันเบาหวานโลก" วัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้แต่ละประเทศได้ตระหนักถึงอันตรายของโรคเบาหวาน
เมื่อพูดถึงการกินอย่างฉลาด เรามักเน้นที่การกินเพื่อป้องกันโรค โรคที่ว่านี้คือ "กลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้องรัง" หรือ "กลุ่มโรคเอ็นซีดี" (Non-communicable diseases, NCDs) นั่นเอง