นิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 82 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 82 ตุลาคม 2558

IN THE MOOD FOR INK

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 2 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE ปีที่ 2 ฉบับที่ 82 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

In the Mood for Ink

รอยสักคือสิ่งที่จะอยู่กับชีวิตเราไปอย่างยาวนาน ดังนั้น หากใครสักคนคิดจะมีรอยสักติดตัวไว้ บางครั้งมันต้องมีความหมายมากพอสำหรับชีวิตคนคนนั้น รอยสักกับผู้หญิงก็เช่นกัน ผู้หยิงในยุคนี้มีรอยสักติดตัวมากขึ้น ทั้งคนที่มีไว้เตือนตัวเอง มีไว้เพื่อความสวยงาม และบางครั้งมีไว้บันทึกความทรงจำ คนทั้งหกคนในฉบับนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่เลือกจะมีรอยสักสวยๆ ติดกาย รอยสักสวยๆ ทุกรอยของพวกเธอ แฝงไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำในชีวิต คำบอกเล่าของพวกเธอที่มีต่อรอยสักจึงเป็นบทสัมภาษณ์ที่ตอกย้ำได้ดีว่า รอยสักเหล่านี้มีความสำคัญต่อพวกเธอมากแค่ไหน


Naples

เนเปิลส์ หรือนาโปลี เป็นอีกหนึ่งในเมืองเก่าแก่ของอิตาลี มีอายุกว่า 3,000 ปี แต่จุดที่ถือว่าเชื่อมโยงกับคนทั้งโลกได้มากที่สุดก็คือวัฒนธรรมอาหารพิซซ่า อาหารยอดนิยมของคนทั้งโลกก่อกำเนิดขึ้นที่นี่ ดังนั้น เมื่อเดินทางมายังเนเปิลส์ สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการลิ้มลองอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม เพราะมันจะพาย้อนเวลาเชื่อมโยงเรื่องราวในอดีตได้ดีที่สุด ที่นี่ยังมีอีกหลายอย่างให้ผู้คนหลงรัก ทั้งเรื่องของประวัติศาสตร์ ผลงานศิลปะ สิ่งก่อสร้างยุคโบราณ และวิถีชีวิตของผู้คน หากคุณชอบความรู้สึกของการตกหลุมรัก เนเปิลส์จะทำให้คุณรู้สึกแบบนั้น


นิตยสาร A DAY BULLETIN LIFE

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ แจกฟรีทุกวันศุกร์ โดยมีความตั้งใจอยากให้คนอ่านได้อ่านนิตยสารที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายกับชีวิตรับวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื้อหาหลักของนิตยสารจะพูดถึงแง่มุมที่สวยงามของชีวิต ขณะเดียวกันก็สอดแทรกเนื้อหาสาระที่ให้แรงบันดาลใจ ขับเคลื่อนความคิดผ่านสกู๊ปในแต่ละฉบับ เพื่อให้คนอ่านอิ่มเอม รื่นรมย์ และใช้เวลาหันกลับไปทบทวนจังหวะชีวิตของตัวเองในวันที่ผ่านมา เพราะเราเชื่อว่า Life Will Never Be the Same

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)