นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 16 May 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 16 พฤษภาคม 2551

อ๊อฟ&โอปอ คู่หูคู่ฮา 3 หนุ่ม 3 มุม กบ-แท่ง-มอส "เมื่อเราไม่ใช่คนที่เขาเลือก" โดยดี.เจ.พี่อ้อย นภาพร PAE KOY PEAK FRIENDLY ISSUE CU-TU CHEERLEADER OF THE YEAR

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 16 พฤษภาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“ก้อย-พีค-เป้” อวดมาดเนี้ยบสุดเท่ใน “CENTERPOINT MAGAZINE“CENTERPOINT MAGAZINE” ต้อนรับเปิดเทอมด้วยมิตรภาพของคำว่า ‘เพื่อน’ ใน ‘Friendly Issue’ พบกับนักแสดงนำจากภาพยนตร์ รัก/สาม/เศร้า อย่าง 2 สาวตากลม “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ”, “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” และหนุ่มเซอร์ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” ที่พร้อมใจมาโพสท่าเท่ๆ ลงปกและแฟชั่นเซตสุดเนี้ยบโดนใจภายในเล่มนอกจากแฟชั่นสุดเก๋ เท่ และเดิร์นแล้ว ก็ยังเติมเต็มความ More Than U Can See ภายในเล่มด้วยคอลัมน์เด่นที่คัดสรรมาให้อ่าน อาทิ คอลัมน์ Interviews ที่จะพาไปนั่งคุยและหาช่องว่างบางๆ ระหว่างมุมทั้งสามของ กบ-แท่ง-มอส แล้วเปลี่ยนอารมณ์ไปฮากับคู่ซี้ อ๊อฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ โอปอลล์-ปาณิศรา พิมพ์ปรุ ใน Mars & Venus ที่ขันอาสามาเผากันและกันจนเกรียม จากนั้นขอหลบอารมณ์ไปอ่านเรื่องที่หลายคนอาจน้ำตาไหลใน เมื่อเราไม่ใช่คนที่เขาเลือก โดย ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุลยังไม่หมดแค่นั้นสำหรับคอลัมน์เด็ดที่มีมาให้อ่านกันแบบจุใจ พลิกหน้าไปพบกับ CU-TU Cheerleader of The Year กับสัมภาษณ์ 26 ผู้นำเชียร์จากงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร จากนั้นไปพบ 12 หนุ่มหล่อสาวหน้าใสว่าที่ดาวดวงใหม่วงการบันเทิงกับ Centerpoint Lads & Gals ที่คัดเด็กดีกิจกรรมเด่นมาให้ชมกันตลอดปี อ่านกันต่อกับสัมภาษณ์พิเศษ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย และ ลูกโป่ง-ภคมน บุณยะภูติ (เอเอฟ4) ในแบบมากกว่าแค่เห็น นอกจากนั้นไปอ่านทริคดีๆ ของการเป็นผู้ประกาศจาก ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศสุดหล่อจากช่อง 7 สี ส่วน Sex Appeal จะพาไปดู 5 พฤติกรรมของหนุ่มโสดที่ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข สุดแสนจะยี้ แถมท้ายด้วย 2 หนุ่มหน้าใหม่จากอาร์เอส 1011 ที่มาชวนเต้นเรียกเหงื่อในคอลัมน์ SportCENTERPOINT MAGAZINE วางจำหน่ายพร้อมกันทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2252-1754-6 หรือคลิกออนไลน์อัพเดตข้อมูลได้ที่ www.centerpoint108.com

PAE KOY PEAK FRIENDLY ISSUE

Interviews : คุยเรื่องมิตรภาพช่องว่างบางๆ ระหว่างมุมทั้งสามของ...’กบ-แท่ง-มอส’

พ.ศ.2534 คือปีแรกที่ทำให้คนทั้งประเทศได้เป็นเพื่อนกับ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี – แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง – มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ในละครซิทคอม สามหนุ่มสามมุม และหากบวกลบตัวเลขแบบชิลๆ ใครเลยจะคาดคิดว่าหน้าปฏิทินแห่งมิตรภาพได้เดินทางผ่นกาลเวลามาแล้วถึง 17 ปี! ในวันนี้ทั้งสามกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในชื่อที่ยังคงคุ้นเคยอย่าง ‘สามหนุ่มามมุม ทูไนท์” จะมีอะไรอีกล่ะที่จะฉุดกระชากให้ทั้งหมดยูเนียนมาเจอกันได้ นอกเสียจากคำว่า “มิตรภาพ”

How To Be A Good… : ปฏิบัติการนักล่าฝันในบ้าน 7 สี KAI PASIT ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าวช่อง 7

“เราอาจจะเคยเสียเวลากับอะไรที่ไม่ใช่ตัวเรามาก่อน แต่ถ้ารู้สึกแล้วว่าทำอะไรแล้วมีความสุข ให้เราตั้งใจและมุ่งมั่น ก็จะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด” หลายคนอาจคุ้นเคยกับการแข่งขันบนเวทีของเหล่าบรรดาศิลปินนักร้องอย่าง AF หรือ The Star แต่ใครจะรู้ว่า สำหรับการเป็นผู้ประกาศข่าวซักคนนั้น ต้องมีเส้นทางที่ฝึกฝนที่ยาวนานเป็นปี กว่าจะกลายเป็นผู้ที่อยู่ในจอโทรทัศน์เพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้เราได้ชมในทุกๆ วัน “ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท” ผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่จากช่อง 7 มีเรื่องราวที่ทำให้คนดูข่าว รู้จักนักอ่านข่าวมากขึ้น

Mars & Venus

AOF ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับเพื่อนซี้ที่ยังไงก็...ฮาเรื่องฮาๆ ของโอปอล์จะมีเยอะ ปอล์เป็นคนที่แบบว่าตลกมั่นใจ ดูภายนอกจะเหมือนกับเป็นคนที่ไม่ค่อยซีเรียสกับอะไร แต่จริงๆ เป็นคนคิดมากนะ เขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนห่วงเพื่อน บางทีก็อาจจะรักมากไปนิดนึง หวงมากไปหรือเปล่า แต่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขนะ มักจะมีเรื่องฮาๆ มาให้เราขำตลอด 3 ปีกว่าที่คบกันมา อยากบอกปอล์ว่ายังไงก็เหมือนเดิมนะOPAL ปาณิสรา พิมพ์ปรุ กับเพื่อนซี้ คู่หู คู่ฮาอ๊อฟเป็นคนดี จิตใจดี ไม่เคยพูดจาให้ร้ายคนอื่นค่ะ มันยากนะที่จะหาเพื่อนดีๆ ได้สักคน โชคดีที่เจออ๊อฟเพราะว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีมาก ปอล์หวงเขานะ บางทีก็มากไปจริงๆ ปอล์กลัวอ๊อฟเจ็บ กลัวอ๊อฟเสียใจ ก็เข้าใจว่าความเป็นจริง มันก็ต้องเกิดเหตุการณ์แบบนั้นในชีวิต แต่ก็ห่วงเขา ต่อไปจะไม่หวงแล้ว จะเป็นห่วงมากๆแทนละกัน ส่วนใหญ่เรื่องฮาๆ ของเราจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีต่อเยาวชน อ๊อฟกับปอล์จะเป็นคนที่ไม่เคยหน้าแตกไม่ว่าจะพลาดอะไรก็ตาม ก็จะหน้า...สู้ตลอดเวลา จะแบบว่า...ไม่ได้เกิดอะไรหนิ

CU-TU Cheerleader Of The Year

นิตยสาร CENTERPOINT

อ๊อฟ&โอปอ คู่หูคู่ฮา 3 หนุ่ม 3 มุม กบ-แท่ง-มอส "เมื่อเราไม่ใช่คนที่เขาเลือก" โดยดี.เจ.พี่อ้อย นภาพร PAE KOY PEAK FRIENDLY ISSUE CU-TU CHEERLEADER OF THE YEAR

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)