ปีที่ 2 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2558
นิตยสารสำหรับคนรักของสะสม VACHERON CONSTANTIN Choronograph/ ROLEX OYSTER Cushion BREITLING 2 Register Chronograph HEUER CARRERA Date MOVADO 2 Register Chronograph ABARTH MONOMILLE PORSCHE TURBO RSR TYPE 934 BMW ISETTA 300 LANCIA FLAMINIA PININFARINA MOTO GUZZ Galletto 192 Leica M9 Summilux M50mm F1.4 Asph Leica M4 Elmarit M90mm F2.8 1967 Subaru 360 Frazer Nash Le Mans Replica
ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสามเดือน
ราคาบนปก : 250 บาท
ISSN : 2350-9740
บริษัท : GRAND PRIX INTERNATIONAL CO.,LTD
เว็บไซต์ : www.grandprixgroup.com
อีเมล : -
วางแผง : 19 ตุลาคม 2558
สั่งซื้อนิตยสาร VINTAGE LIFE ปีที่ 2 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee
ซื้อเลยถ้าจะนิยามรถวินเทจว่าหมายถึง รถที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ล่ะก็ สงสัยว่าจะไม่มีรถญี่ปุ่นเข้าข่ายนี้เลยนะครับ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ รถญี่ปุ่นอย่าง Honda รุ่น N และ S ที่ผลิตในปี 1968 ก็ถือเป็นรุ่นบุกเบิกและได้กลายเป็นมรดกยิ่งใหญ่ที่ญี่ปุ่นได้ฝากไว้ให้โลกประจักษ์ถึงฝีมือและอัตลักษณ์ของพวกเขามาแล้ว
สุภาษิตอังกฤษนั้นกล่าวไว้ว่า "คนที่มีกิริยางดงามย่อมมาพร้อมกับการแต่งกายที่ดูดี" และนี่คือรสนิยมการแต่งกายของหนุ่มอังกฤษผ่านแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน
ถ้ามองย้อนกลับไปในอดีต การใช้ปากกาค่อยๆ บรรจงเขียนเรื่องราวทีละตัวและส่งต่อไปยังบุคคลที่รัก โดยเฉพาะปากกาหมึกซึมที่เคยได้ชื่อว่าเป็น "ราชาแห่งเครื่องเขียน" ตัวอักษรที่เขียนออกมานั้นมีทั้งความเป็นเอกลักษณ์และชวนให้ใครเห็นต่างก็หลงใหลทั้งสิ้น เรื่องราวทุกตัวอักษรที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ในชีวิตล้วนมีคุณค่าน่าประทับไว้ในความทรงจำ น่าเสียดายที่ในปัจจุบันเมื่อเข้าสู่ยุคของการลดการใช้กระดาษ ยุคของปากกาหมึกซึมจึงถูกลืมเลือนและกำลังจะหายไปในที่สุด วันนี้เราจึงเห็นปากกาถูกเปลี่ยนสถานะภาพมาเป็น 'ของสะสม' แทน