นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 ตุลาคม 2558

SEASON'S BEST WHY DON'T YOU? ที่สุดของฤดูกาล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7645

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HARPER'S BAZAAR ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SJP IN BLACK & WHITE

จากหนังเรื่อง SEX AND THE CITY ที่ทรงอิทธิพลตลอดกาลสู่อาณาจักรรองเท้าที่กำลังเติบโต ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์เกอร์ มีมหานครนิวยอร์กอยู่ใรทุกๆ ย่างก้าวของเธอ


The BEAUTY Bazaar

ขอต้อนรับเข้าสู่เวที MISS BAZAAR UNIVERSE 2015 ที่ที่คุณจะได้พบสาวงามและเบื้องหลังการประกวด พร้อมเคล็ดลับความงามเบื้องลึกหลังเวทีนางงามน่าทึ่ง ที่ทำให้พวกเธอดูเฉิดฉายเพอร์เฟ็กต์ และเกร็ดความงามที่เรารวบรวมมาให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในวันที่ต้องการเจิดจรัสเป็นพิเศษ

The HOUSE EMPIRE OF NAGARA

เปิดบ้านนคร สัมพันธารักษ์ แห่งห้องเสื้อนาการ่า

บริเวณบ้านที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวครึ้มและสวนเขียวขจีในย่านที่เงียบสงบของถนนลาดพร้าว ที่นี่คือสถานที่ที่นคร สัมพันธารักษ์ หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อของพี่ต้อย นากาน่า ได้ใช้ชีวิตอยู่อาศัยและสร้างสรรค์ผลงาน รวมถึงเป็นสถานที่ที่เขาใช้ต้อนรับลูกค้าอีกด้วยเช่นกันThe ESCAPE

Inle In Love... Again
ตกรักหลุมรักอีกครั้งที่อินเล


นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำเสนอบทความแฟชั่นเชิงลึกที่สอดแทรกมุมมองเฉียบคมและอารมณ์ขัน และยังทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ เปิดโอกาสให้พวกเธอเข้าถึงแฟชั่นชั้นสูงที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสาระน่ารู้ในด้านไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม การท่องเที่ยวและความสวยความงาม นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1867 ยังคงทำหน้าที่กระตุ้นเร้าความคิดสร้างสรรค์ ส่งผ่านแรงบันดาลใจ มอบความบันเทิงอย่างมีระดับ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่หยุดยั้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)