นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 ตุลาคม 2558

JIRAVICH PONGPAIJIT HUT HITTER AND SEXIER FLY WITH ME FREE BREAKFAST ละครเวทีวายป่วงเวอร์ชั่นเกย์แตก MASCULINITY 6หนุ่มชวนฟิน จากหนัง รักใสใส...วัยรุ่นชอบ SUPER EXCLUSIVE INTERVIEW 30 YEARS OF SCANDAL หลายแง่มุมฉาวของ พจน์ อานนท์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 ตุลาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 581 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

PRIVATE ZONE โดย ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร

ACTIVE : WATER BOYY SPLASHY HOTTIES

ก่อนที่หนังเรื่อง WATHER BOYY รักใสใส...วัยรุ่นชอบ จะเข้าฉายวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เราไปแอบหนุ่มมาพูดคุยถึงเรื่องการออกกำลังกาย และโพสท่าอวดหุ่นเพื่อชาว AYYIYUDE โดยเฉพาะก่อนที่แฟนคลับของหนุ่มๆ เหล่านี้จะแห่กันมากรี๊ดกันจนหูดับในงาน POOL PARTY ในตอนค่ำวันเดียวกันหลังถ่ายเสร็จ

ATTITUDE ACTIVE

ATHLETIC GUY พงศ์ศักดิ์ บัวเพชร์ (เก่ง)
THE RISKY WHISKY กัญจน์ ศรีวรรณวัฒน์ (เบสท์)

FEATURE : POJ ARNON : 30YEARS OF SCANDAL

จะมีใครสักกี่คนที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนอนและมีเรื่องอื้อฉาวสม่ำเสมอเท่ากับ "พจน์ อานนท์"

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)