นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 11 ฉบับที่ 130 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 130 ตุลาคม 2558

THISA VARITTHISA YOUR NEW HEARTBEAT! หวานแรงแซงโค้ง ไม่ปราณีใจ THE TRAVEL REVOLUTION นวัตกรรมการเดินทางทะลุอนาคต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 3 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 11 ฉบับที่ 130 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MAKE LIFE A RIDE

จะเป็นอย่างไรเมื่อสาวสวยสุดเซ็กซี่ผู้มาพร้อมกับความเร็วของยานพาหนะชั้นยอดอย่างบิ๊กไบค์เชื่อว่าหนุ่มๆ ต่างก็ต้องใฝ่ฝันหาทั้งสองมาครอบครองให้ได้ วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับสาวหวานในลุคโฉมเฉี่ยวไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ชวนให้ค้นหาในตัวตนของเธอคนนี้ ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศรUR THE SUNSHINE OF MY LIFE! โดย Gaysorn LimmahasamutA GIRL WITH SHORT HAIR

บนเวทีการประกวด MISS MAXIM 2015 ที่ผ่านมานั้น หากใครได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวผมสั้นหุ่นเป๊ะคนนี้เป็นอย่างดี เบญเลย์-เบญญาภา แก้วช้อย 1 ในสาวสวย 20 คนสุดท้ายของ MISS MAXIM 2015 ที่วันนี้เราได้จับเธอมาแต่องค์ทรงเครื่อง แปลงโฉมให้เซ็กซี่มีคลาสกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว
นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)