นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 10 ฉบับที่ 110 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 110 ตุลาคม 2558

Kitchen LANDSCAPE พื้นที่ ครอบครัว สายสัมพันธ์ Boonchan Steel Art Design เฟอร์ฯ แผ่นเหล็ก ดูยังไงก็พลิ้ว Good Detail 9 ไอเดียเนรมิตมุมในบ้านคาเฟ่ Something from Halloween เมนูแห่งสีสัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 2 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 10 ฉบับที่ 110 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Kitchen LANDSCAPE พื้นที่ ครอบครัว สายสัมพันธ์

บรรยากาศโดยรอบของบ้านหลังนี็มองเห็นสนามหญ้าสีเขียวเป็นเนินสูงต่ำมีไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ ต่างรูปทรง 2-3 ต้นคอยให้ร่มเงา และยังมีพรรณไม้เตี้ยๆ ปลูกแซมอยู่เป็นระยะ เราแทบไม่อยากเชื่อว่าภูมิทัศน์ที่เห็นอยู่นี้จะเป็นบ้านที่สร้างอยู่ในเมืองกรุง


Choose Purpose Over PERFECT เลือกที่ใช่ในแบบที่ชอบ

ขอบเขตความสุขของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป บ้างก็เล็กบ้างก็ใหญ่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความพอใจเป็นหลัก เช่นเดียวกันกับการปลูกบ้านของคุณพวงเพชร์ ลีอารีย์กุล ที่ทุกอย่างล้วนเกิดจากไอเดียและความตั้งใจที่อยากมีบ้านเหมือนที่เคยฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆ เมื่อถึงเวลาที่พร้อมและโจทย์ของเธอนั้นชัดเจนจนเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจที่จะปลูกบ้านหลังนี้ เพื่อเป็นบ้านสำหรับเธอและลูกชายทั้ง 2 คน


Handcrafted Concrete Designs การออกแบบเพื่อเติมเต็ม

บางครั้งองค์ประกอบในชีวิตของเราก็เต็มไปด้วยอะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่หรือเล็กน้อยก็ตาม งานออกแบบก็เช่นกันใช่เพียงแต่โครงสร้างของบ้านที่มีรากฐานมั่นคงแข็งแรงที่เราต้องคำนึงถึง การออกแบบตกแต่งบ้านให้มีชีวิตชีวาก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน แม้กระทั่งของชิ้นเล็กๆ น้อยๆ ที่วางไว้ในมุมต่างๆ ของบ้านอย่างกระถางต้นไม้ เมื่ออุ้ม-รพีพรรณ ทองพรายวงศ์ และ รัตน์-รัตน์ โคมแก้ว มองเห็นในสิ่งนี้ จึงออกแบบดีไซน์กระถางคอนกรีตภายใต้แบรนด์ R.NOO STUDIO ขึ้นมาอณูของสิ่งเล็กๆ ที่เติมเต็มให้บ้านสวยงามมากขึ้น


นิตยสาร @KITCHEN

Kitchen LANDSCAPE พื้นที่ ครอบครัว สายสัมพันธ์ Boonchan Steel Art Design เฟอร์ฯ แผ่นเหล็ก ดูยังไงก็พลิ้ว Good Detail 9 ไอเดียเนรมิตมุมในบ้านคาเฟ่ Something from Halloween เมนูแห่งสีสัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)