นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 22 ฉบับที่ 250 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 250 ตุลาคม 2558

บ้านชั้นเดียว ปรับปรุงทาวน์โฮมเก่า MAKEOVER ให้น่าอยู่ Garden Oon Hill สวนเขียวบนเนินเขา นอนเต้นท์ชมดาวที่สวนผึ้ง THE CANVES Boutique CAMP LIVING in a small HOME บ้านชั้นเดียว สไตล์ไหนที่ใช่คุณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 5 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 22 ฉบับที่ 250 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

NEW Home

เพราะคำว่า ความสุข มักจะมาพร้อมกับความสะดวกสบาย เช่นเดียวกับพื้นที่ขนาด 106 ตารางเมตร ของบ้านเดี่ยวในโครงการ PERFECT PARK "ราชพฤกษ์ ที่ดีไซน์อย่างเรียบง่าย แต่ได้ประโยชน์ใช้สอยครบทุกอย่างในการสร้างสรรค์บนพื้นฐานของความสุข เพื่อการอยู่อาศัยที่ดี"


ฺBeautiful Home

คุณฮานส์ จิ.มิลเลอร์ และ เจ้าหญิงไอริส แห่งแคว้นเซ็คโซนี่ เจ้าของบ้านทั้งสองกับสุนัขคู่ใจแสนรู้ บริเวณภายนอกบ้านมีการปลูกต้นไม้ไว้โดยรอบ พร้อมเก้าอี้นั่งเพื่อรับสัมผัสของบรรยากาศที่ร่มรื่น ด้วยวิธีชีวิตที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อติดต่องาน ภายหลังต้องมาติดต่อธุรกิจที่เมืองไทยบ่อยครั้ง ทำให้นักธุรกิจชาวเยอรมนีผู้นี้เกิดความหลงใหลในเสน่ห์ของความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นอากาศ อาหาร หรือผู้คนที่ยิ้มแย้มมีน้ำใจ จึงตัดสินใจเลือกที่จะมาใช้ชีวิตหลังเกษียณในบั้นปลายชีวิต มีบ้านหลังเล็กที่ซ่อนความยิ่งใหญ่ไว้ภายใน ณ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี


The Perfect VACATION ความสุขริมเขา

ปรับแต่งทางเดินให้เป็นขั้นบันได โดยเลือกใช้หินกะเทาะหน้าก่อเป็นทางเดิน เพื่อให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ยังเข้ากันดีกับรูปแบบของบ้าน "Home garden ฉบับนี้ผู้เขียนขอหลบหลีกบรรยากาศอันแสนวุ่นวายในเมืองกรุง แล้วพาท่านออกมาพักผ่อน สูดอากาศอันบริสุทธิ์ท่ามกลางขุนเขาทุ่งหญ้าที่เป็นแหล่งผลิตโอโซนชั้นดีที่เขาใหญ่กันค่ะ สถานที่ยอดนิยมที่ผู้คนมักพาครอบครัวมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ด้วยการเดินทางที่แสนง่ายท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครๆ ก็ต่างพากันเลือกที่นี่เป็นจุดหมาย รวมไปถึงการสร้างบ้านพักตากอากาศ เช่นเดียวกับครอบครัว สุรีย์จามร"

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)