นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 ตุลาคม 2558

อาหารเพื่อสุขภาพ Clean Food Good Price อนันต์ ศรีเรือง พัฒนาคน บนหลังอาน เรียนรู้ ยอมรับและเข้าใจ กมลา สุโกศล กายสุข ใจสุข สังคมสุข รอยยิ้มความสดใสและเสียงหัวเราะ หนึ่งธิดา โสภณ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ซีเรียลและมูสลี่ Jordans จากประเทศอังกฤษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 1 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

รอยยิ้ม ความสดใส และเสียงหัวเราะ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ทุกครั้งที่ได้รับชมหรือรับฟังเหตุผลงานต่างๆ จากดารานักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ทั้งในจอและนอกจอทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอคนนี้มีความสดใสน่ารักอย่างมากมายอยู่ในตัว พวกเราชาว happy+ ก็รู้สึกแบบนั้นเช่นเดียวกัน เพราะแค่เพียงหนูนาเดินเข้ามาสวัสดีพร้อมกับรอยยิ้มอันเปิดเผยตามแบบฉบับของเธอ เพื่อร่วมพูดคุยให้สัมภาษณ์กับพวกเรา ก็ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่น เป็นกันเองขึ้นมากทีเดียว


เรียนรู้ ยอมรับและเข้าใจ กมลา สุโกศล

เมื่อประมาณปี พ.ศ.2552 วงการเพลงของบ้านเราได้เกิดบทเพลงหนึ่งที่ให้กำลังใจในการดำเนินชีวิตว่าทุกสิ่งมีการเปลี่ยนแปลง เราจะต้องยอมรับและเข้าใจในความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพราะชีวิตมีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป ด้วยเนื้อเพลงที่เพราะจับใจประกอบกับเสียงอันทรงพลัง จึงไม่แปลกใจเลยที่บทเพลงเพลงนี้จะได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือเพลง Live and Learn ร้องโดย คุณกมลา สุโกศล


อนันต์ ศรีเรือง พัฒนาคน บนหลังอาน

จากคำกล่าวที่ว่า "เด็กคืออนาคตของชาติ" แต่เมื่อเห็นอนาคตของชาติที่ขาดประสิทธิภาพและกำลังก้าวเดินไปในทางที่ผิด อนันต์ ศรีเรือง หรือที่ใครๆ รู้จักกันในชื่อ โค้ชเงาะ ครูเงาะ หรือน้าเงาะของเด็กๆ เป็นบุคคลหนึ่งที่มองเห็นปัญหาเด็กเกเรในชุมชน และต้องคิดว่าลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างเท่าที่ตัวเองพอจะทำได้ จึงเป็นที่มาของชมรมจักรยานเล็กๆ ในจังหวัดราชบุรี เริ่มต้นจากต้นทุนที่ติดลบ ไม่มีความรู้หรือแม้แต่เงินสักบาท จากเด็กที่ใครๆ ก็ส่ายหน้าด้วยความเอือมระอา ก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์จักรยานระดับประเทศ สิ่งที่มุ่งหวังไม่ใช่รางวัล ชื่อเสียงหรือเงินตอบแทน แต่คือการที่ได้ช่วยโลกใบนี้ในแนวคิดของตนเอง ปลูกฝังเยาวชนให้คิดดี ทำดี มีจิตสำนึกที่ดีต่อส่วนรวม นี่ต่างหาก คือเป้าหมายสูงสุดของชายคนนี้


นิตยสาร HAPPY+

อาหารเพื่อสุขภาพ Clean Food Good Price อนันต์ ศรีเรือง พัฒนาคน บนหลังอาน เรียนรู้ ยอมรับและเข้าใจ กมลา สุโกศล กายสุข ใจสุข สังคมสุข รอยยิ้มความสดใสและเสียงหัวเราะ หนึ่งธิดา โสภณ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ซีเรียลและมูสลี่ Jordans จากประเทศอังกฤษ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)