นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 175 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 175 ตุลาคม 2558

"เมตตากุณา-ยิ่งแบ่งยิ่งได้" เคล็ดลับความสุขแท้ของโค้ชคนเก่ง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา กิ๊ก-มนุริน ผ่องผุดพันธ์ เผย 7 กลเม็ดเด็ดชวนพ่อแม่เข้าวัด คนรุ่นใหม่หัวใจธรรมะ This Is Life ศิลปะการเปลี่ยนทุกข์ให้เป็นสุขของตุ๊ก-ชนกวนัน รักชีพ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 175 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SECRET OF LIFE : เมตตากรุณา-ยิ่งแบ่งยิ่งได้ เคล็ดลับความสุขความสำเร็จ ของสหรัถ สังคปรีชา

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี ในวงการบันเทิง นอกจากไม่มีข่าวด่าวพร้อยแล้วเขายังเป็นที่รักจองประชาชนไม่เสื่อมคลาย

INSPIRATION : Ju can You can จูทำได้ คุณก็ทำได้

เป็นเวลากว่า 10 เดือนที่ครอบครัวคอบบ์ (Cobb) ออกเดินจากดิสนีย์แลนด์ในแคลิฟอร์เนียไปสู่จุดหมายที่ดิสนี่ย์เวิร์ด์ในฟลอริดา ซึ่งมีระยะทางกว่า 6,000 กิโลเมตร เป็นผลสำเร็จ คุณคิดว่ามีเหตุผลอะไรที่ทำให้พวกเขากล้าลุกขึ้นมาทำแบบนี้

SCOOP : คนรุ่นใหม่ หัวใจธรรมะ ณัฏญพัชร วิพัธครตระกูล (ปุยฝ้าย) อายุ 28 ปี

ที่ผ่านมาคนส่วนใหญ่มองว่าธรรมะเป็นเรื่องของคนสูงวัย แต่ปัจจุบันมีคนรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อยที่สนใจศึกษาธรรมะอย่างจริงจัง และนำมาใช้เป็นหลังการดำเนินชีวิต มารู้จักพวกเขาเหล้านั้นกัน

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)