นิตยสาร ABOAT MAGAZINE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 ตุลาคม 2558

M' OCEAN ARCADIA 115 ECOLOGIC DREAM CANNES YACHTING FESTIVAL 2015 เทศกาลโชว์เรือ ที่น่าไปที่สุด กรมเจ้าท่า ออกประกาศอนุญาตให้เรือสำราญ และกีฬาขนาดใหญ๋ ทำการค้าในน่านน้ำไทย เส้นทางการเดินเรือ ข้ามอ่าวไทย ถ้าเครื่องยนต์ดับกลางทะเล จะทำอย่างไร? FIELD GLASS WATERPROOF/FLOATING SEA NAV'WECR 7X50 กล้องถูกบรรจุด้วยไนโตรเจนแห้ง ทำให้การมองภาพได้ชัด มีแสงรบกวนต่ำและไม่ขุ่นมัวจากภายในเลนส์ ปรับภาพแบบอิสระ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 190670500-3

บริษัท : CREWS MEDIA & ENTERTAINMENT

เว็บไซต์ : www.aboatmagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ABOAT MAGAZINE ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BOAT DESIGN : M' OCEAN ARCADIA 115 ECOLOGIC DREAM

ซูเปอร์ยอช์ทขนาด 115 ฟุตลำนี้ของอาร์คาเดียบ้าง ด้วยรูปลักษณ์ที่อาจเรียกได้ว่าแตกต่างจากยอช์ทลำอื่นตรงที่นอกจากจะไม่ใช่ยอช์ทหัวเรือเพรียวแหลมตามสไตล์มอเตอร์ยอช์ทแล้ว ยังสามารถออกแบบมาได้โดดเด่นด้วยรูปทรงและคอนเซปต์ อีโคโลจิค ดรีม ชัดๆว่า เอ็ม โอเชี่ยนลำนี้ มาพร้อมคอนเซปต์คนรักธรรมชาติ

BOAT TECHINC : ถ้าเครื่องยนต์ดับกลางทะเล จะทำอย่างไร?

ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุนั้นคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จริงๆ แล้วการป้องกันไม่ให้เกิดนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด หรือลดความเป็นไปได้ที่จะเกิดให้มาก หลังจากนั้นถ้าเกิดขึ้นมาจริงๆ ก็คงต้องเตรียมอุปกรณ์เพื่อแก้ไข ดังนั้นการเตรียมเครื่องยนต์ก่อนการออกเรือให้พร้อมน่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ENGINE CONTRIBUTOR : RUNABOUT เรือยนต์เล็กยอดนิยม

เรือยนต์นั้นจำแนกแยกแยะออกไปได้หลายรูปแบบหลายวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้ เรือยนต์เล็กประเภท Runabout ก็เป็นเรือยนต์เล็กแบบหนึ่งซึ่งเป้นที่นิยมของคนทั่วไป และมีวิวัฒนาการมายาวนานจนถึงปัจจุบัน

นิตยสาร ABOAT MAGAZINE

นิตยสารเพื่อคนรักเรือ กิจกรรมทางน้ำ และท่องเที่ยว เล่มเดียวของเมืองไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)