นิตยสาร LOPTIMUM THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 ตุลาคม 2558

DEFINTION OF SELF BUAKAW BANCHAMEK BORN TO WIN THE BIG 3 บัวขาว บัญชาเมฆ สหรัถ สังคปรีชา จิรายุ ตั้งศรีสุข ULTIMATE COLLECTOR สุดยอดนักสะสมแห่งฮอลลีวูด PASSAGE TO PERSIA ควบสองล้อทะลุอิหร่าน TIMELESS APPEAL นาฬิกาที่บ่งบอกความเป็นคุณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอมฟอร์ม จำกัด

เว็บไซต์ : http://loptimumthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 8 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LOPTIMUM THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BUAKAW BANCHAMEK BORN TO WIN

ด้วยดีดรีร้อนแรงของความฟิตเปรี๊ยะ ดวงตาคม ผิวเข้มจัด ตามรหัสพันธุกรรมที่บ่งบอกความเป็นลูกชายแห่งเมืองสุรินทร์ แค่นี้ผู้หญิงก็กรี๊ดกันเกือบครึ่งโลก เมื่อบวกความสามารถด้านเท้าเข่าศอกที่ฝึกฝนมาตั้งแต่ 8 ขวบ และผงาดขึ้น ในฐานะแชมป์ของเวทีมวยนานาชาติระดับโลกอย่าง ศึก K-1 ถึง 2 สมัยในเวลาไล่เลี่ยกัน ก็ต้องยกนิ้วให้ เขานี่ละบัวขาว บัญชาเมฆ อดีตนักมวยตัวเล็กๆ ที่ฝันอยากชกออกทีวีมีผู้ชมนิดหน่อย ปัจจุบันนี้ลำพังการถ่อยทอดสู่เครื่องรับโทรทัศน์ตามบ้านในประเทศจีน ที่มักจัดรายการนำบัวขาวไปขึ้นชก ก็มีผู้ชมหลายร้อยล้านคน ไม่นับแฟนมวยตามถิ่นไชน่าทาวน์ในประเทศต่างๆ ที่ติดตามการชกทางอินเตอร์เน็ตอีกนับสิบๆ ล้าน เรื่องจริงล้ำหน้าความฝันไปลิบลับทีเดียว
SAHARAT SANGKAPREECHA AUTHENTIC GENTLEMAN

หากจะพูดกันเรื่องความสำเร็จ คุยกับพระเอกหนุ่มหน้าไทยเจ้าของมาดขรึมแต่ยิ้มหวาน ก้อง-สหรัก สังคปรีชา ถือว่าหาเพื่อนคุยไม่ผิดตัว เพราะตั้งแต่ผลงานเพลงอัลบั้มแรกออกจำหน่าย เขาและเพื่อนร่วมวงนูโวก็โด่งดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตก ยอดขายถล่มทลายกว่าล้านก๊อปปี้ จากวันนั้น เขายังยืนระยะอยู่ในแถวหน้าของโชว์บิซิเนสมาเกือบ 3 ทศวรรษแล้ว ขณะที่แวดวงการ มีนักร้องนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ๆ เดินเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน กระนั้นรุ่นใหญ่อย่างก้องยังเป็นที่ต้องการชนิดตารางแน่นขนัด จนชั้นที่เจ้าตัวอยากพักยังหาช่องแทรกวันหยุดลงไปก็ทั้งยาก เนื่องในวาระฉลองสู่ปีที่ 3 'ลอปติมัม' คุยกับเขาถึงความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย และพฤติกรรมมาตรฐานชายไทย!'
JIRAYU TANGSRISUK BOY WONDER

จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือรหัสเรียกขานที่ช่วยให้ระบุไม่ผิดตัว 'เจมส์จิ' ชื่อเล่นเวอร์ชั่นวงการบันเทิงที่เรียกกันในหมู่แฟนและสื่อโดยดึงเอาคำแรกจากชื่อจริงไปต่อท้ายชื่อเล่นเดิมของเขา ถ้าเรียกอย่างนี้ละก็ใช่แน่ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ สมญาที่บ่งบอกความดังอย่างฉับพลันของหนุ่มวัย 22 ปีหมาดๆ ซึ่งเพิ่งก้าวเข้าวงการบันเทิงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก่อนที่ละครเรื่องแรกขอบเขาออกอากาศไม่กี่ตอน และความชื่นชอบหนักหน่วงก็ทุ่มเทใส่จากทุกทิศทาง กลายเป็นกองทัพแฟนคลับจำนวนมหาศาลที่พร้อมติดตามให้กำลังใจไปทุกแห่ง ไม่ว่ากลางวันหรือค่ำคืน หากได้เห็นกับตาว่าแฟนคลับกลุ่มใหญ่ แห่แหนไปเฝ้ารอให้กำลังใจดาราคนโปรดหลังเสร็จงานภาคดึกอย่างอดทนเพียงใด หรือราคาขายรอยจูบที่เขาประทับใส่แผ่นกระจกใสถูกนำไปประมูลด้วยตัวเลขสูงถึง 6 หลัก งานคอนเสิร์ตซึ่งทุกที่นั่งโซด์เอาท์ในไม่กี่นาทีที่เปิดระบบจำหน่าย ปรากฏการณืที่ศิลปินนักร้องมีอัลบั้มเพลงเต็มชุดบางคนยังไม่กล้าแม้แต่จะคิด ฯลฯ ...Star Power สุดร้อนแรงของหนุ่มคนนี้จะทำให้คุณต้องทึ่ง
TREASURES UNDER THE OCEANS

มีเพียงนักล่าสมบัติประมาณสิบคนทั่วโลกที่ออกหาเรืออับปางใต้ทะเลอันเป็นที่ซ่อนของขุมทองและของมีค่า ราคาทองที่พุ่งสูงขึ้นในปัจจุบันทำให้การล่าสมบัติกลายเป็นธุรกิจที่ให้กำไรงามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


นิตยสาร LOPTIMUM THAILAND

DEFINTION OF SELF BUAKAW BANCHAMEK BORN TO WIN THE BIG 3 บัวขาว บัญชาเมฆ สหรัถ สังคปรีชา จิรายุ ตั้งศรีสุข ULTIMATE COLLECTOR สุดยอดนักสะสมแห่งฮอลลีวูด PASSAGE TO PERSIA ควบสองล้อทะลุอิหร่าน TIMELESS APPEAL นาฬิกาที่บ่งบอกความเป็นคุณ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)