นิตยสาร LOPTIMUM THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 ตุลาคม 2558

DEFINTION OF SELF BUAKAW BANCHAMEK BORN TO WIN THE BIG 3 บัวขาว บัญชาเมฆ สหรัถ สังคปรีชา จิรายุ ตั้งศรีสุข ULTIMATE COLLECTOR สุดยอดนักสะสมแห่งฮอลลีวูด PASSAGE TO PERSIA ควบสองล้อทะลุอิหร่าน TIMELESS APPEAL นาฬิกาที่บ่งบอกความเป็นคุณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอมฟอร์ม จำกัด

เว็บไซต์ : http://loptimumthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 8 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LOPTIMUM THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BUAKAW BANCHAMEK BORN TO WIN

ด้วยดีดรีร้อนแรงของความฟิตเปรี๊ยะ ดวงตาคม ผิวเข้มจัด ตามรหัสพันธุกรรมที่บ่งบอกความเป็นลูกชายแห่งเมืองสุรินทร์ แค่นี้ผู้หญิงก็กรี๊ดกันเกือบครึ่งโลก เมื่อบวกความสามารถด้านเท้าเข่าศอกที่ฝึกฝนมาตั้งแต่ 8 ขวบ และผงาดขึ้น ในฐานะแชมป์ของเวทีมวยนานาชาติระดับโลกอย่าง ศึก K-1 ถึง 2 สมัยในเวลาไล่เลี่ยกัน ก็ต้องยกนิ้วให้ เขานี่ละบัวขาว บัญชาเมฆ อดีตนักมวยตัวเล็กๆ ที่ฝันอยากชกออกทีวีมีผู้ชมนิดหน่อย ปัจจุบันนี้ลำพังการถ่อยทอดสู่เครื่องรับโทรทัศน์ตามบ้านในประเทศจีน ที่มักจัดรายการนำบัวขาวไปขึ้นชก ก็มีผู้ชมหลายร้อยล้านคน ไม่นับแฟนมวยตามถิ่นไชน่าทาวน์ในประเทศต่างๆ ที่ติดตามการชกทางอินเตอร์เน็ตอีกนับสิบๆ ล้าน เรื่องจริงล้ำหน้าความฝันไปลิบลับทีเดียว
SAHARAT SANGKAPREECHA AUTHENTIC GENTLEMAN

หากจะพูดกันเรื่องความสำเร็จ คุยกับพระเอกหนุ่มหน้าไทยเจ้าของมาดขรึมแต่ยิ้มหวาน ก้อง-สหรัก สังคปรีชา ถือว่าหาเพื่อนคุยไม่ผิดตัว เพราะตั้งแต่ผลงานเพลงอัลบั้มแรกออกจำหน่าย เขาและเพื่อนร่วมวงนูโวก็โด่งดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตก ยอดขายถล่มทลายกว่าล้านก๊อปปี้ จากวันนั้น เขายังยืนระยะอยู่ในแถวหน้าของโชว์บิซิเนสมาเกือบ 3 ทศวรรษแล้ว ขณะที่แวดวงการ มีนักร้องนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ๆ เดินเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน กระนั้นรุ่นใหญ่อย่างก้องยังเป็นที่ต้องการชนิดตารางแน่นขนัด จนชั้นที่เจ้าตัวอยากพักยังหาช่องแทรกวันหยุดลงไปก็ทั้งยาก เนื่องในวาระฉลองสู่ปีที่ 3 'ลอปติมัม' คุยกับเขาถึงความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย และพฤติกรรมมาตรฐานชายไทย!'
JIRAYU TANGSRISUK BOY WONDER

จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือรหัสเรียกขานที่ช่วยให้ระบุไม่ผิดตัว 'เจมส์จิ' ชื่อเล่นเวอร์ชั่นวงการบันเทิงที่เรียกกันในหมู่แฟนและสื่อโดยดึงเอาคำแรกจากชื่อจริงไปต่อท้ายชื่อเล่นเดิมของเขา ถ้าเรียกอย่างนี้ละก็ใช่แน่ ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ สมญาที่บ่งบอกความดังอย่างฉับพลันของหนุ่มวัย 22 ปีหมาดๆ ซึ่งเพิ่งก้าวเข้าวงการบันเทิงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก่อนที่ละครเรื่องแรกขอบเขาออกอากาศไม่กี่ตอน และความชื่นชอบหนักหน่วงก็ทุ่มเทใส่จากทุกทิศทาง กลายเป็นกองทัพแฟนคลับจำนวนมหาศาลที่พร้อมติดตามให้กำลังใจไปทุกแห่ง ไม่ว่ากลางวันหรือค่ำคืน หากได้เห็นกับตาว่าแฟนคลับกลุ่มใหญ่ แห่แหนไปเฝ้ารอให้กำลังใจดาราคนโปรดหลังเสร็จงานภาคดึกอย่างอดทนเพียงใด หรือราคาขายรอยจูบที่เขาประทับใส่แผ่นกระจกใสถูกนำไปประมูลด้วยตัวเลขสูงถึง 6 หลัก งานคอนเสิร์ตซึ่งทุกที่นั่งโซด์เอาท์ในไม่กี่นาทีที่เปิดระบบจำหน่าย ปรากฏการณืที่ศิลปินนักร้องมีอัลบั้มเพลงเต็มชุดบางคนยังไม่กล้าแม้แต่จะคิด ฯลฯ ...Star Power สุดร้อนแรงของหนุ่มคนนี้จะทำให้คุณต้องทึ่ง
TREASURES UNDER THE OCEANS

มีเพียงนักล่าสมบัติประมาณสิบคนทั่วโลกที่ออกหาเรืออับปางใต้ทะเลอันเป็นที่ซ่อนของขุมทองและของมีค่า ราคาทองที่พุ่งสูงขึ้นในปัจจุบันทำให้การล่าสมบัติกลายเป็นธุรกิจที่ให้กำไรงามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


นิตยสาร LOPTIMUM THAILAND

DEFINTION OF SELF BUAKAW BANCHAMEK BORN TO WIN THE BIG 3 บัวขาว บัญชาเมฆ สหรัถ สังคปรีชา จิรายุ ตั้งศรีสุข ULTIMATE COLLECTOR สุดยอดนักสะสมแห่งฮอลลีวูด PASSAGE TO PERSIA ควบสองล้อทะลุอิหร่าน TIMELESS APPEAL นาฬิกาที่บ่งบอกความเป็นคุณ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)