นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 9 ฉบับที่ 8 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 8 กันยายน 2558

"Bangkok" we love สุขหรรษา มหานครกรุงเทพฯ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 29 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 9 ฉบับที่ 8 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

กรุงเทพฯ ที่รัก...

เมืองที่หลายคนฝันถึง ภาพความสวยงาม หลากหลายชีวิต เมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเอเชีย เมืองที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจ แปลกใจ ประหลาดใจ ตื่นเต้น สับสนระคนสนุกสนาน เมืองอะไรช่างไม่หลับใหลกันซะเลย และอีกหลากหลายความรู้สึก ที่มารวมกันเป็นหนึ่งเดียวของเมืองนี้ กรุงเทพมหานคร เมืองที่จะทำให้คุณหลงรักได้เพียงชั่วข้ามคืน


9-7 ถนนสายนี้มีเรื่องราว

ในวันที่คุณไม่มีใคร เหงา เบื่อ สับสน อกหัก... สรุปว่าไม่อยากนอนเล่นอยู่บ้านแต่ไม่รู้จะไปไหนดีฟังทางนี้ ผมมีคำตอบ ลองเปิดแผนที่ทางหลวงแล้วเลือกจิ้มไปที่เส้นทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ถนนวงแหวนกาญจนภิเษก หรือถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพหานครนั่นแหล่ะ นั่นล่ะ! บางท่านอาจแย้งว่าจะบ้าหรือเปล่าขับรถรอบกรุงเทพฯ ไม่บ้าหรอกครับ คุณอาจจะบอกว่าไม่เห็นมีอะไรเลยขับรถบนถนนเส้นทางนี้เป็นประจำ แต่ก่อนผมก็เคยคิดแบบคุณละครับ แต่เมื่อทดลองเที่ยวตามถนนวงแหวนรอบนอกฯ สายนี้แล้ว อืมม์ ก็ต้องเปลี่ยนความคิดทันที!


ปั่นจักรยานไปดื่มด่ำพระนคร

อาจจะดูเชยหรือช้ากว่าคนอื่นๆ ถ้าจะบอกว่านี่คือประสบการณ์การปั่นจักรยานบนถนนใหญ่ครั้งแรกในชีวิตค่ะ ปกติเราแค่ใช้จักรยานเป็นพาหนะไปซื้อของแถวบ้าน หรือยกขึ้นรถไปปั่นออกกำลังกายในสวนสาธารณะหรือสนามที่จัดไว้โดยเฉพาะ ดังนั้น สภาพถนนและสิ่งแวดล้อมจึงแตกต่างจากท้องถนนที่มีพาหนะทุกประเภท รวมถึงผู้คนที่ใช้สัญจรร่วมกัน


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)