นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 509 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 509 กันยายน 2558

OFFICE 2016 50 FIRST TIPS Image Tiger อัพไฟล์ได้ตังค์ยังมีอยู่จริง แต่งภาพแบบชิคๆ ตามแนว "I'm Slow Life?" COMTODAY BUYER'S GUIDE CCTV Camera เรื่องต้องรู้! ก่อนซื้อกล้องวงจรปิด แอบดู Youtube ไซส์ mini กัน D-Link PowerLine AV Wireless N150 ไม่ใช่ปัญหา ถ้าแค่ Wifi สัญญาณไม่ถึง ปิด Facebook หนีความวุ่นวาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 1 ตุลาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 509 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 509 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 139 บาท จากราคาปก 708 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 509 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 427 บาท จากราคาปก 1,416 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER : OFFICE 2016 50 FIRST TIPS

50 TIPS MS OFFICE ต้อนรับออฟฟิศ 2016 เพื่อต้อนรับการมาของ Microsoft 2016 ที่มาในปีนี้ จึงขอเสนอ "50 Tips MS Office ต้อนรับออฟฟิศ 2016" ซึ่งจะรวมเทคนิคการใช้งานที่มีทั้งเก่าและใหม่ เพื่อทวนความจำ และเป็นวิธีล่าสุดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Office รุ่นที่ 16 หรือ 2016 ตัวนี้

COOLIDEA : IMAGE TIGER อัพไฟล์ได้ตังค์ ยังมีอยู่จริง!!!

สำหรับฉบับนี้ขอนำเสนอเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Image Tiger แวะเข้าไปได้ที่ http://www.imgtiger.org

HOW TODAY : มาดู YOUTUBE ด้วยไซส์ mini กันเถอะ!

ไม่ว่าเราจะต้องการส่วนขยายแบบไหน Google Cheome ก็มีให้เราหมด ไม่ว่าจะเป็นสว่นขยายที่ block โฆษณาบน Youtube, ส่วนขยายที่จะทำให้คู่สนทนาในเฟซบุ๊กไม่รู้ว่าเราอ่านแชตแล้ว หรือแม้กระทั่ง ส่วนขยายที่จะทำให้เราสามารถดูคลิปบน Youtube พร้อมๆกับเลื่อนดูคอมเมนต์ไปด้วยได้

นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)