นิตยสาร ELEADER

ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 กันยายน 2558

4G พันธกิจเพื่อชาติเติมเต็มทุกการใช้งาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 1685-3838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 19 กันยายน 2558

สั่งซื้อนิตยสาร ELEADER ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 85 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ELEADER ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 321 บาท จากราคาปก 1,020 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

DATA ANALYTICS CHANGE YOUR BUSINESS


ในยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อมูลเป็นหัวใจในการดำเนินธุรกิจ และมีส่วนสำคัญที่จะกำหนดทิศทางและกลยุทธ์ขององค์กร ในขณะที่ข้อมูลมีอัตราการเติบโตอย่างมหาศาลจนเรียกกันว่า Big Data จึ่งเป็นโจทย์ และความท้าทายว่า องค์กรจะนำข้อมูลหรือ Big Data นั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างไร


E GOVERNMENT

เปิดกรณีศึกษาการปฏิรูประบบดิจิทัลภาครัฐในออสเตรเลีย

รายงานฉบับใหม่จาก Deloitte Access Economics เป็นหน่วยงานที่ปรึกษาชั้นนำทางด้านเศรษฐฏิจ และเป็นสมาชิกของกลุ่มธุรกิจเศรษฐกิจทั่วโลก Deloitte ภานใต้การสบับสนุนของอะโบี ชี้ การปฏิรูปรับบดิจิทัลภาครัฐ (Government Digital)


TECHNOLOGY FOCUS

ซิสโก้ : เผยมือถือวิธีโอโตขึ้น ทำยอดอินเทรน์เน็ตโพรโตคอลเพิ่มขึ้นสามเท่าในอีก 5 ปีข้างหน้า


นิตยสาร ELEADER

นิตยสารรายเดือนที่วิเคราะห์เจาะลึกธุรกิจ และการประยุกต์ใช้ไอที โดยมีส่วนผสมของทั้งทฤษฎีและแนวความคิดทางธุรกิจ บทความทั้งหลายจะมาจากผู้นำธุรกิจจากอุตสาหกรรมต่างๆ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที และที่ปรึกษาชั้นนำทางด้านไอที คอลัมน์ต่างๆ ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานไอทีและผู้บริหารไอทีเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหา โดยเพิ่มนิตยสาร eEnterprise เข้าไปเป็นอีกส่วนหนึ่งในเล่ม ซึ่งจะเน้นการรายงานข่าวสารความเคลื่อนไหวแนวโน้มอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ และไอทีทั่วโลก โดยผู้อ่านส่วนใหญ่จะเป็นผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (Chief Information Officer) ขององค์กรภาครัฐ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)