นิตยสาร GOSSIP STAR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 กันยายน 2558

พุฒ ตัวปลอม! จิ้นสร้างกระแส...ตัวจริง! จุ๋ยโผล่ตามเฝ้าไม่ห่าง นางเอกซุป'ตาร์ สั่งตัดคอสตูมอีเว้นต์ครึ่งล้าน!! นอกสายตา...ภรรเมีย ดอม-แคท ไม่ชอบมาพากล?!? ฟรุ้งฟริ้ง...วิลิศมาหรา Misstar Cafe By Davika เอิน ป้องหวานใจ จ๊ะ เส้นใหญ๋...รับบทนางเอก เงินในบัญชี ชาตินี้พอแล้ว ตุ๊กกี้ คิดลาวงการถาวร จับตา! อาโปพระเอกวิก 3

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคล รายปักษ์

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1685-9596

บริษัท : -

เว็บไซต์ : gossipstar.mthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 กันยายน 2558

สั่งซื้อนิตยสาร GOSSIP STAR ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 กันยายน 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร GOSSIP STAR ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

จับตาดู...อาโป ว่าที่พระเอกใหม่ของวิก 3

หน้าตาหล่อเหลาตามกระแสนิยมยังไม่พอ ดูเหมือนฝีมือการแสดงของ อาโป ณัฐวิญญ์ จะถูกตาต้องใจผู้จัดละครทางวิกสามพระรามสี่ซะแล้ว หลังจากที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิง ได้อย่างสวยงามในละครเรื่องสุดแค้นแสนรัก ในบท ธนา อาโปก็ถูกดันให้ขึ้นแท่นพระเอกอย่างเต็มตัวในละครเรื่อง ประทีปรักแห่งใจ ประกบคู่กับนางเอกหน้าใหม่ ยิหวา ปรียากานต์ ค่ายฟิล กู๊ด ของผู้จัด แหม่ม ธิติมา ในละครชุดแม่ของแผ่นดิน ละครเทิดพระเกียรติอันยิ่งใหญ่ของแม่หลวงแห่งปวงชนชาวไทย


ฟ้องด้วยภาพ!!! นอกสายตา...ภรรเมีย ดอม-แคท ไม่ชอบมาพากล!!

อุ๊ย! ตาเถร เณร ชี ไหนว่าโสดสนิทไม่คิดแต่งงานยังไงละฮ้าาา...จุดนี้ดูท่าว่าจะโกหกทั้งเพซะแล้วละมั้งเนี่ย สำหรับสาวเอวแบนแดนซ์กระจายอย่าง แคทรียา อิงลิช ที่หลายคนจับตามองความรักของสาวเจ้าเป็นระยะๆ ก็เพราะคุณเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนบันเทิงที่ยังครองตัวเป็นโสดและเปรยมาตลอดว่าไม่มีแฟน รวมถึงมีข่าวเป็นมือที่ 3 ทำความรักของนักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำกล้ามโตอย่าง ดอม เหตระกูล กับภรรยาตีทะเบียนนามว่า ก้อย สั่นคลอนด้วย แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกัน พร้อมย้อนถามว่า "เพื่อนกันทำไมจะคุยกันไม่ได้"


พุฒ ตัวปลอม!!! จิ้นสร้างกระแส... ตัวจริง จุ๋ย...โผล่ตามเผ้าไม่ห่าง

เคมีกลายเป็นพิษซะแล้ว สำหรับคู่จิ้นพระ-นาง พุฒ พุฒิชัย & จุ๋ย วรัทยา ที่เวลานี้มีผู้ไม่หวังดีสร้างเพจแอนตี้ต่อต้านไม่ให้คู่นี้ได้สุขสมหวัง ทำเอาชีวิต พุฒ-จุ๋ย แทบไม่มีความสุขในแต่ละวัน เพราะมีบรรดาแฟนคลับสายแอนตี้เข้าไปถล่มด้วยถ้อยคำที่หยาบคายในไอจีส่วนตัว จนทั้งคู่ต้องนั่งไล่บล็อคแฟนคลับประเภทนี้กันจนมือหงิกมืองอ


นิตยสาร GOSSIP STAR

พุฒ ตัวปลอม! จิ้นสร้างกระแส...ตัวจริง! จุ๋ยโผล่ตามเฝ้าไม่ห่าง นางเอกซุป'ตาร์ สั่งตัดคอสตูมอีเว้นต์ครึ่งล้าน!! นอกสายตา...ภรรเมีย ดอม-แคท ไม่ชอบมาพากล?!? ฟรุ้งฟริ้ง...วิลิศมาหรา Misstar Cafe By Davika เอิน ป้องหวานใจ จ๊ะ เส้นใหญ๋...รับบทนางเอก เงินในบัญชี ชาตินี้พอแล้ว ตุ๊กกี้ คิดลาวงการถาวร จับตา! อาโปพระเอกวิก 3

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)