นิตยสาร GOSSIP STAR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 กันยายน 2558

พุฒ ตัวปลอม! จิ้นสร้างกระแส...ตัวจริง! จุ๋ยโผล่ตามเฝ้าไม่ห่าง นางเอกซุป'ตาร์ สั่งตัดคอสตูมอีเว้นต์ครึ่งล้าน!! นอกสายตา...ภรรเมีย ดอม-แคท ไม่ชอบมาพากล?!? ฟรุ้งฟริ้ง...วิลิศมาหรา Misstar Cafe By Davika เอิน ป้องหวานใจ จ๊ะ เส้นใหญ๋...รับบทนางเอก เงินในบัญชี ชาตินี้พอแล้ว ตุ๊กกี้ คิดลาวงการถาวร จับตา! อาโปพระเอกวิก 3

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคล รายปักษ์

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1685-9596

บริษัท : -

เว็บไซต์ : gossipstar.mthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 กันยายน 2558

สั่งซื้อนิตยสาร GOSSIP STAR ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 กันยายน 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร GOSSIP STAR ปีที่ 12 ฉบับที่ 533 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

จับตาดู...อาโป ว่าที่พระเอกใหม่ของวิก 3

หน้าตาหล่อเหลาตามกระแสนิยมยังไม่พอ ดูเหมือนฝีมือการแสดงของ อาโป ณัฐวิญญ์ จะถูกตาต้องใจผู้จัดละครทางวิกสามพระรามสี่ซะแล้ว หลังจากที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิง ได้อย่างสวยงามในละครเรื่องสุดแค้นแสนรัก ในบท ธนา อาโปก็ถูกดันให้ขึ้นแท่นพระเอกอย่างเต็มตัวในละครเรื่อง ประทีปรักแห่งใจ ประกบคู่กับนางเอกหน้าใหม่ ยิหวา ปรียากานต์ ค่ายฟิล กู๊ด ของผู้จัด แหม่ม ธิติมา ในละครชุดแม่ของแผ่นดิน ละครเทิดพระเกียรติอันยิ่งใหญ่ของแม่หลวงแห่งปวงชนชาวไทย


ฟ้องด้วยภาพ!!! นอกสายตา...ภรรเมีย ดอม-แคท ไม่ชอบมาพากล!!

อุ๊ย! ตาเถร เณร ชี ไหนว่าโสดสนิทไม่คิดแต่งงานยังไงละฮ้าาา...จุดนี้ดูท่าว่าจะโกหกทั้งเพซะแล้วละมั้งเนี่ย สำหรับสาวเอวแบนแดนซ์กระจายอย่าง แคทรียา อิงลิช ที่หลายคนจับตามองความรักของสาวเจ้าเป็นระยะๆ ก็เพราะคุณเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนบันเทิงที่ยังครองตัวเป็นโสดและเปรยมาตลอดว่าไม่มีแฟน รวมถึงมีข่าวเป็นมือที่ 3 ทำความรักของนักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำกล้ามโตอย่าง ดอม เหตระกูล กับภรรยาตีทะเบียนนามว่า ก้อย สั่นคลอนด้วย แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกัน พร้อมย้อนถามว่า "เพื่อนกันทำไมจะคุยกันไม่ได้"


พุฒ ตัวปลอม!!! จิ้นสร้างกระแส... ตัวจริง จุ๋ย...โผล่ตามเผ้าไม่ห่าง

เคมีกลายเป็นพิษซะแล้ว สำหรับคู่จิ้นพระ-นาง พุฒ พุฒิชัย & จุ๋ย วรัทยา ที่เวลานี้มีผู้ไม่หวังดีสร้างเพจแอนตี้ต่อต้านไม่ให้คู่นี้ได้สุขสมหวัง ทำเอาชีวิต พุฒ-จุ๋ย แทบไม่มีความสุขในแต่ละวัน เพราะมีบรรดาแฟนคลับสายแอนตี้เข้าไปถล่มด้วยถ้อยคำที่หยาบคายในไอจีส่วนตัว จนทั้งคู่ต้องนั่งไล่บล็อคแฟนคลับประเภทนี้กันจนมือหงิกมืองอ


นิตยสาร GOSSIP STAR

พุฒ ตัวปลอม! จิ้นสร้างกระแส...ตัวจริง! จุ๋ยโผล่ตามเฝ้าไม่ห่าง นางเอกซุป'ตาร์ สั่งตัดคอสตูมอีเว้นต์ครึ่งล้าน!! นอกสายตา...ภรรเมีย ดอม-แคท ไม่ชอบมาพากล?!? ฟรุ้งฟริ้ง...วิลิศมาหรา Misstar Cafe By Davika เอิน ป้องหวานใจ จ๊ะ เส้นใหญ๋...รับบทนางเอก เงินในบัญชี ชาตินี้พอแล้ว ตุ๊กกี้ คิดลาวงการถาวร จับตา! อาโปพระเอกวิก 3

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)