นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 207 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 207 กันยายน 2558

THE NEXT BIG THING INTHIS ISSUE PEOPLE ต่อ ธนภพ, แบงค์ ธิติ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, สิงโต นำโชค NOW YOU SEE ME เจด้า ณ ลำเลียง THE X-FILMS พีช พชร INTERVIEW มหาวิทยาลัย ที่ชื่อกรุงเทพฯ "ผมไม่รู้จะเรียดว่าความรักได้ไหม แต่การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันคือการรับความเฮงซวยของกันและกันได้ และมีข้อดี ให้คิดถึงกัน แค่นี้พอแล้ว" - ฟักกลิ้งฮีโร่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 14 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 207 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BROTHER HOOD โดย แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร

THE MANHATTAN โดย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี

GENERATION Z

ช่วงเวลาแห่งการผลัดเปลี่ยน เป็นช่วงเวลาที่เราอาจต้องปรับตัวให้ทันท่วนทีกับทุกยุคทุกสมัยมาตั้งแต่ยุคอะนาล็อกมาจนถึงยุคดิจิทัลในปัจจุบัน เริ่มต้นตั้งแต่ในช่วงหัววันไปจนถึงช่วงเวลาแห่งการออกสังสรรค์ในยามค่ำคืน

INTERVIEW : LET'S ALL MAKE BELIEVE เมืองของชีวิต ฟักกลิ้งฮีโร่-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก

THE INTERVIEW ฉบับนี้พาไปคุยกับฟักกลิ้งฮีโร่-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ที่เราบอกได้เลยว่าชีวิตของเขาน่าสนใจมาก จากเด็กหนุ่มต่างจังหวัดคนหนึ่งที่เข้ามาเรียนหนังสือในกรุงเทพฯ จนจับพลัดจับผลูมาเป็นแร็พเปอร์ได้ ตามความฝันของตัวเองจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งเขาบอกว่ากรุงเทพฯ คือมหาวิทยาลัยชีวิต สำหรับเขา

DOCUMENTARY : THE DOWN 'เดอะ ดาวน์' ของขวัญวิเศษจากฝากฟ้า

พาไปเจาะเบื้องลึกเบื้องหลัง ก่อนจะมาเป็น The Down ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ a day ที่พูดถึงชีวิตจริงของเด็กดาวน์ซินโดรมในประเทศไทย

PEOPLE : THE NEW TIMER สนุกกับตัวตนที่เป็น

โอกาสดีครั้งใหม่ๆ มักจะมีเข้ามาสำหรับคนที่ใช่เสมอ ช่วงเวลานี้ของสิงโต นำโชค ก็คงจะเป็นนิยามอะไรในแบบนั้น ล่าสุดนอกจากงานอัลบั้มชุดที่สาม Just Have Fun With It ของตัวเอง ความท้าทายใหม่ของสิงโตที่หลายคนจับตามองคือบทบาท 'โค้ช' ให้กับ The Voice Thailand ในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

CULTURECLUB : THE X FILMS Peach's 10 Most Memorable Films

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ หนังที่ดีนับว่าเป็นอินพุตที่ใช้เสพเพื่อเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจได้ดีที่สุดแขนงหนึ่ง เหมือนอย่างที่พีช พชรใช้เป็นเครื่องมือสร้างพลังขับเคลื่อนชีวิตจนพิสูจน์ตัวเองในฐานะนักแสดง

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)