นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 508 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 508 กันยายน 2558

พันธกิจเพื่อชาติเติมเต็มทุกการใช้งาน หยุดเน็ตรั่ว กลัวเน็ตช้า รีบอ่านเลยยยย.... บล็อคโฆษณาที่กวนใจบน Youtube เช็กประกันแบบง่ายๆ ของตระกูล Apple 5 ประโยชน์ของโลก โซเชีบลที่ช่วยให้ชีวิตดี๊ดี ป้องกันแฮก Gmail ด้วยการตรวจอุปกรณ์ใช้งาน เทคนิคง่ายๆ ใส่ตัวอักษรบนรูปภาพ อ่านข้อความแชตบน facebook ไม่ให้ใครรู้ โพสต์เดียว ได้ทุกแอพ..

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 11 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 508 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER : หยุดเน็ตรั่ว กลัวเน็ตช้า รีบอ่านเลย

ใช้ 4G ให้คุ้มไม่กลุ้มเพราะติด FUB

3G ผ่านไป 4G ก็กำลังจะมา ให้เราใช้งานได้เต็มรูปแบบกันในไม่ช้านี้ซึ่งก็เห็นอยู่ว่ามีบางค่ายที่เริ่มนำเอา 4G มาให้ทดสอบใช้งานกันแล้ว และไม่ว่าจะเป็น 3G หรือ 4G ก็อาจจะทำให้คุณไม่ได้รู้สึกแตกต่างกันนัก เมื่อความเร็วสูงสุดในการใช้งานจริงอาจจะไม่ได้ต่างกันนัก และอีกหนึ่งความรู้สึกที่ยังคงเหมือนเดิม นั่นก็คือการติดเงื่อนไข FUP

LEARNING : ใช้ฟีเจอร์สุดเยี่ยมใน Microsoft PowerPoint 2013

ตอนที่ 2 : เรื่องของ SmartArt กับ 3D

จุดประสงค์ของบทความตอนนี้ แนะนำให้ผู้อ่านได้รู้จักกับ SmartArt พร้อมวิธีการใช้งานร่วมกับคำสั่ง 3D

COMMART : Note 5 สวย...น่าขีดเขียนมากกว่าเดิม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาคต่อของสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมปากกาขีดเขียนได้กับ "Samsung Galaxy Note 5" ซึ่งหลังจากได้มีโอกาสไปสัมผัสตัวเครื่องจริงในระยะเวลาสั้นๆ จึงขอนำประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังครับ

COVERTECH : โพสต์ 1 ครั้ง จัดการทุกโซเชียล

มีเยอะก็ควบซะเลย เชื่อไหมว่า ประเทศไทยเรามีจำนวนบัญชีของ Facebook สูงถึง 30 ล้านบัญชี แต่แบ่งออกเป็นคนจริงๆ ก็จะเหลือแค่ 8 ล้านคนเท่านั้น นั่นหมายความว่า 1 คน แต่ดันมีหลายบัญชีนั่นเอง ซึ่งก็ไม่ได้มีเพียง Facebook ตัวเดียว แต่ยังมีหลายบัญชี อาทิ Twitter, Instagram, Google+, Tumblr และอื่นๆ

นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)