นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 4 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2558

JOURNEY THROUGH TIME BEAUTY Pretty in Purple สีส้มที่ร้อนแรงสุดบนริมฝีปาก FASHION Fearless Fall เปิดฤดูกาลใหม่ กับลุคล่าสุดจากรันเวย์ #cherrykhemupsorn PEOPLE Wonder-full Life ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร จิตต์สิงห์ สมบุญ พงษ์สรวง คุณประสพ ธิดา ผลิตผลการพิมพ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 12 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

JOURNEY โดย เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ

Crash โดย กัญญณัท บำรุงพงษ์

FLESH โดย Ugnes @Sumon Agency

ขยับปาก : A NEW CHAPTER OF Life เข็มอัปสร สิริสุขะ

หนึ่งในเรื่องที่ภูกพูดถึงมากที่สุดของซีรีส์ ชุด 'เลือดมังกร' ที่เพิ่งลาจอไปจากช่อง 3 คือการปรากฏตัวเพื่อรับบทบาทครั้งใหม่ของ เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ หลังจากห่างหายจากงานละครไปเกือบ 2 ปี

เอ่ยปาก : IT'S A WONDERFULL LIFE

หากชีวิตคือการเดินทางผ่านช่วงเวลา ที่มีจุดเริ่มต้นอยู่ ณวันที่เราถือกำเนิดในโลกใบนี้ และมีที่หวานสุดท้ายร่วมกันทุกคนในวันที่เราหมดลมหายใจ สิ่งที่ทำให้แต่ละชีวิตแตกต่างกันไป ก็คือเส้นทางที่เราเลือก จิตต์สิงห์ สมบุญ Brand Creative Director Playhound by Greyhound ในแวดวงแฟชั่นของเมืองไทย รอง-จิตต์สิงห์ สมบุญ เป็นที่รู้จักในฐานะ Brand Creative Director ของเสื้อผ้า Playhound ในเครือบริษัท Greyhound พ่วงอีกตำแหน่งด้วยการเป็น 'ไอคอน' แห่งวงการแฟชั่นด้วยสไตล์การแต่งตัวที่มีเองกลักษณ์จัดจ้านตามแบบฉบับความชอบของตัวเองล้วนๆ

Celebutant : True Beauty นฤมล วีรวัฒโนดม

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าสาวน้อยวัย 19 ปีคนนี้จากรายการ Strawberry Krubcake ที่เอเป็นหนึ่งในพิธีกรอยู่ แต่ในอีกด้านหนึ่ง น้ำตาล-นฤมล วีรวัฒโนดม ก็ยังเป็นที่รู้จักในฐานะน้องสาวคนเดียวของนักฟุตบอลคนเก่งฝีเท้าจัดจ้าน ต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม เมื่อกระแส 'ต้น-ตาล' โด่งดังทะลุโลกออนไลน์จนหลายคนอย่ากรู้จักสาวน้อยคนนี้ากขึ้น มีหรือที่ลิปส์จะพลาดไม่พาเธอมาให้ลิปสเตอร์รู้จักกันอีกสักนิด

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)