นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 กันยายน 2558

SON YUKE จากมิสเตอร์โรบอดสู่บทบู๊กระชากใจในตะวันตัดบูรพา LIAM DAVIS นักฟุตบอลถึงเปิดตัวคนล่าสุดบนเกาะอังกฤษ 11 เกย์ซูเปอร์สตาร์ที่ติดโผ 100 อันดับหนุ่มสุดฮอตของ ATTITUDE UK EXCLUSIVE INTERVIEW เปิดใจดีเจเจ๊แหม่ม : รักแท้หรือแค่ลวง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 8 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

A SIMPLE PLAN โดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล

FEATURE : PEOPLE LIKE US

ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา attitude ได้รับจดหมายเชิญจากสถานเอกอัครราชทูตเม็กซิโก ประจำประเทศไทย ให้เข้าร่วมอีเวนต์ฉายภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Made In Bangkok ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ Trans ชาวเม็กซิกันที่น่าสนใจคนหนึ่ง ในวันที่ 4 มิถุนายน 2558 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (เฉี่ยวหน้างานเทศกาลหนังของเราไปแค่วันเดียว) เลยนึกเสียดายไม่น้อยที่หนังเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในลิสต์หนังเทศกาลภาพยนตร์ Bangkok Gay & Lesbian Film Festival 2015 ครั้งแรกของเรา แต่ไหนๆ ตัวผู้กำกับก็มาถึงเมืองไทยแล้ว เราเลยขอนัดพูดคุยกับ Flavio Florencio ไว้ด้วย เพราะเรื่องราวของผู้กำกับคนนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้หน้งของเขาเลยแม้แต่น้อย

A BODY OF WORK

พบกับเหล่าชาวเกย์ซูเปอร์สตาร์ทั้งหลายที่เราต่างหลงรักและพากันโหวตให้ติด 100 อันดับหนุ่มสุดฮอตมาแล้ว พวกเขาจะมาชวนคุยเรื่องเกี่ยวกับรูปร่าง และแรงกดดันที่จะต้องดูหล่อล่ำตลอดเวลาที่อยู่หน้ากล้อง

ACTIVE : POWER DRUMMER

ถ้าพูดถึงตัวละครคนส่วนใหญ่ชื่นชอบในเรื่อง "สตรีเหล็ก" คงหนีไม่พ้น "จุง" กับผมทรงเห็ด ที่รับบทโดย เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ หนุ่มละอ่อนเชียงใหม่หน้าหวานกับส่วนสูง 174 ซม. น้ำหนัก 60 กก. ในขณะที่หลายคนอาจมีภาพจำของหนุ่มน้อยคนนี้เป็นแผงอกพร้อมซิกซ์แพ็กแน่นๆ

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)