นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 22 ฉบับที่ 249 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 249 กันยายน 2558

NEW COLUMN CHIC CONDO & MAKEOVER Flowers COTTAGE GARDEN สวนสวยด้วยดอกไม้ไทย SPECIAL Celeb's CELEBRATION บ้านที่มีชีวิตของเหล่าเซเลบ Antique บ้านเก่าแต่เก๋ & Unique

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 4 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 22 ฉบับที่ 249 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

L&H BEAUTIFUL HOME

THE WORLD OF SHABBY CHIC เรื่องของคนสองคน

คุณค่าของความเก่าเกิดจากระยะเวลา วัตถุที่เดินผ่านกาลเวลามักเต็มไปด้วยเรื่องราวในอดีตให้น่าจดจำเสมอ เฉกเช่นบ้านที่เป็นดั่งรอยต่อของคนสามรุ่นหลังนี้ เจ้าของบ้านคือพี่น้องฝาแฝด คุณ เอ สุพัตรา และคุณบี สุภลักษณ์ ศรบรรจง สองสาวผู้หลงใหลในเฟอร์นิเจอร์เก่า


การระบายน้ำในสวน

เข้าสู่หน้าฝนแล้ว ท่านผู้อ่านหลายท่านคงจะลดการรดน้ำต้นไม้ลง จากที่เคยรดทุกวันก็เปลี่ยนมาเป็นวันละครั้ง ดังนั้นการจัดสรรระบบระบายน้ำในสวนจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆที่ควรคำนึงก่อนจัดสวน ผู้เขียนจึงอยากจะนำข้อมูลเบื้องต้นมาบอกกล่าวเพื่อให้ท่านผู้อ่านได้นำไปประยุกต์ใช้งานกัน


DINNING OUT

ศิลป์แห่งอาหาร Paintbar Bangkok

จะดีแค่ไหนหากการรับประทานอาหารในมื้อสุดพิเศษของเรา ถูกนำมาผสานเข้ากับประสบการณ์ทางด้านงานศิลปะเพียงแค่นึกก็สนุกแล้วใช่ไหม และแน่นอนว่าได้เกิดขึ้นจริงแล้วกับ Paintbar Bangkok ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)